img
Admin
Green House

Vệ sinh công nghiệp Trường học, công sở

Do đặc thù của Trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. Green House tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín cho nhiều Trường học, công sở, nhà máy tại Việt Nam.

Vì sao trường học cần đến dịch vụ của GREEN HOUSE?

- Một môi trường xanh sạch, đẹp: sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

- Trên thực tế: có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trong trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công được bố trí thiếu chuyên nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp và cắt xén trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh trường học. Bên cạnh đó nhất quỷ nhì ma thứ 3 học trò lại mải chơi và vô tình đã để lại nhiều vết bẩn cũng như rác thải bừa bãi và bày đặt lung tung  trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.

- Khuôn viên trường học xanh, sạch đẹp: tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.

- Một môi trường vệ sinh sạch sẽ: không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.

GREEN HOUSE làm được gì?

Trường học – nơi ương mầm non cho thành tựu của đất nước mai sau, và hơn bất cứ nơi nào, đây là nơi cần sạch sẽ, thoáng mát nhất. Thấu hiểu điều này, GREEN HOUSE luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để phù hợp nhất với môi trường giáo dục từ mầm non cho đến các trường đại học bằng sự tận tâm và trách nhiệm xã hội.

Các dịch vụ vệ sinh trường học của Green House bao gồm:

- Thực hiện đóng, mở cửa các phòng học theo lịch của trường (đối với đơn vị là trường học).

- Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

- Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng cho các lớp học.

- Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường cho các lớp học.

- Thu gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.

- Làm sạch các vết bẩn trên tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

- Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

- Vệ sinh khu vực vệ sinh chi tiết trên từng thiết bị.

- Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.

- Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu trên cao…

- Vệ sinh và làm sạch tổng thể thang máy như gương, tay vịn, vách ốp thang và nút bấm.

- Hút bụi phòng máy tính và phòng đào tạo từ xa, các phòng có trải thảm…

- Làm sạch các phòng thí nghiệm

- Làm sạch các phòng chờ giáo viên

- Làm sạch các phòng ban Giám hiệu và nhân viên

Bên cạnh đó, GREEN HOUSE còn cung cấp và hỗ trợ các dịch vụ phát sinh theo yêu cầu của nhà trường như dịch vụ đánh bóng sàn đá, lau kính cao trên 3m bên ngoài tòa nhà tổng vệ sinh văn phòng,... với đội ngũ nhân viên lành nghề, trung thực, tận tình, tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn là phương châm làm việc của GREEN HOUSE. GREEN HOUSE – Tận tâm vì một thế hệ tương lai khỏe mạnh về thể chất và trí lực!

 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến