Color

Kính gửi Quý khách hàng !


Lời đầu thư, Công ty Green House xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc “Sức khỏe và thành công”.
Chúng tôi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Green House luôn hướng tới mục tiêu: “Đạt và giữ vững vị trí số 1 về kinh nghiệm làm sạch trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp”.

Green House ý thức một cách sâu sắc sự mong đợi của Quý khách hàng.

Qua website này chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng một số thông tin về Công ty và sản phẩm dịch vụ của mình. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đem hết khả năng, kinh nghiệm của mình nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất với dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm

Ban Lãnh ĐạoGreen house

Green house giá trị ViệtĐẳng cấp

Luôn mang lại niềm tin cho khách hàng!

ý kiến khách hàng

tại sao là chúng tôi

Gạt thì phải sạch, chứ sao?

foto

Hằng ngày được đi làm sạch chuyên nghiệp, được tiếp xúc, giao tiếp với tất cả mọi người tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc trong công việc.

Trước đây khi mới bước vào nghề với cái công việc mà tôi đã chọn và gắn bó đến bây giờ tôi nhận thấy cái gì xung quanh mình cũng bỡ ngỡ và mới lạ đặc biệt là khi nhìn vào tất cả những đồ dùng , dụng cụ trong kho của công ty, những thứ mà sử dụng trong công việc hằng ngày của công nhân tại các bộ phận. Có những thứ đồ dùng mà tôi chưa từng nhìn thấy thậm chí cũng không biết chúng sử dụng vào đâu với mục đích gì như chổi phất trần, giỏ vắt hoặc một số loại hóa chất như clo, sumo (sun tẩy ), xy len...

Giờ đây với những kiến thức mà tôi được học được hướng dẫn và được dùng thực tế về những đồ dùng, hóa chất này thì tôi hoàn toàn có thể tự tin trao dồi cho mình cũng như cho tổ viên tại các bộ phận của mình để sử dụng đúng chỗ, đúng quy trình và đúng mục đích.

Với công việc hiện tại tôi được tiếp xúc và hướng dẫn các tổ viên nhiều nên phần nào tôi đã biết và cũng cảm nhận được công cụ dụng cụ mà mình hay quan tâm, để ý và giờ đây trở thành yêu thích nó đó chính là bộ gạt sàn (gạt nước).

Công dụng của nó rất tốt không chỉ gạt được nước mà gạt được cả đất, cát, rác trên bề mặt sàn rất nhanh, sạch và khô.

Hiện tại tôi được phân công quản lý chủ yếu chuỗi hệ thống các hãng ô tô nổi tiếng khi mà nơi đó có nhà xưởng, có showroom, có wc, có … Để công việc hằng ngày được hoàn thành nhanh, sạch đồ dùng phải đủ, chuyên nghiệp và bộ gạt sàn là thứ không thể thiếu trong công tác đánh, chà, cọ gạt sàn xưởng hay cọ, gạt wc hằng ngày, hằng tuần hoăc khi trời mưa sàn, sảnh có nước bẩn.

Bộ gạt sàn này không chỉ tôi mà công nhân các bộ phận cũng cảm nhận được dùng nó gạt thích rất nhanh, sạch và tiện

Ví dụ: làm sạch chuyên nghiệp

Hằng ngày xả nước ra sàn wc cọ xong dùng bộ gạt này sàn khô nhanh và sạch chỉ cần dùng cây lau khô 1 lượt là xong, cũng giống như chà sàn xưởng với diện tích nhỏ hẹp, thay vì dùng máy hút phải tháo, lắp, dòng dây điện, ổ cắm rất mất thời gian thì sử dụng bộ gạt này gạt nước xuống cống rãnh rồi lau khô lại là xong, dùng nó rất nhanh, gọn và tiện.

Có những hôm trời mưa tổ viên mang gạt ra để gạt nước ở sàn, sảnh và tôi cũng đứng ở đó thì thấy một số khách hàng đi mua xe hay sửa xe gì đó ở các hệ thống ô tô hỏi:

KH:   Bên em mua cái gạt này ở đâu mà hay vậy anh thấy gạt nhanh, sạch và rất khô

TV:    Dạ, đây là đồ dùng bên dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Green House em cấp nên em cũng không rõ công ty mua ở đâu ạ, anh thử vào các siêu thị xem có không?

KH:   Em về hỏi công ty xem bán cho anh 1 cái được không để a dùng gạt nước sân ban công nhìn em làm anh thấy rất nhanh và tiện thay vì mình dùng chổi quét lau khô và không sạch thì anh thấy dùng cái gạt này rất tốt. Phòng bán hàng Mr Hùng 0988683339.

Không phải chỉ khách hàng hỏi và nói như vậy thì tôi mới thích dụng cụ đó mà đã từ lâu khi có những tổ viên mới vào nghề tôi rất thích khâu hướng dẫn và đào tạo để tổ viên biết cách gạt sạch và đúng kỹ thuật.

Bộ gạt này không phải ai nhìn cũng biết cách làm ngay mà phải gạt đúng cách, đúng kỹ thuật thì sàn mới sạch và khô. Khi gạt thì ngả cào, người hơi cúi và miết lưỡi cào xuống mặt sàn, gạt 1 nhát xong phải gõ nhẹ lưỡi xuống mặt sàn để dóc hết nước, cái bẩn bám trên lưỡi gạt đi rồi mới gạt tiếp sao cho sau khi gạt xong sàn phải sạch và khô không có vết và đọng lại cặn bẩn trên sàn.

By: Green House

Nhất đồ nhì nghề - khẳng định thương hiệu

foto

Từ xưa tới nay nhân dân ta mỗi khi nói đến việc quét nhà là nghĩ đến ngay chổi, những năm 90 chổi được làm bằng rơm, bện lại. Rồi tiếp đến năm hai nghìn chổi được làm bằng cây chít ra đời và các dịch vụ về vệ sinh lần lượt phát triển.

Dụng cụ thông thường của nhân viên vệ sinh khi quét vẫn dùng chổi chít. Công ty Cổ phần Nhà Xanh làm việc đã tiếp cận với những dụng cụ thông minh và chuyên nghiệp hơn so với chiếc chổi chít truyền thống đó là bộ dụng cụ đẩy khô.

Hình thức cây đẩy khô chuyên nghiệp. Cây đẩy khô được dùng ở mọi khu vực, từ văn phòng nhỏ đến các văn phòng có diện tích lớn, cũng như các nhà xưởng. Công cụ thì tuyệt vời, khi đẩy trên bề mặt sàn không gây ra buị, diện tích bề mặt bông đẩy tương đối rộng do vậy khi làm sạch sẽ rất nhanh, mất ít thời gian (so với việc dùng chổi, vừa bụi, vừa chậm hơn).

Khi vệ sinh cũng rất nhanh, chỉ việc dùng bàn chải, chải các rác nổi nhỏ, tóc bám và rũ sạch đất cát.

Bên cạnh đó cây đẩy khô còn dùng cho việc đẩy ẩm, cũng rất tiện lợi, chuyên nghiệp và hiệu quả với các khu vực có diện tích rộng như sảnh, hành lang và sàn xưởng. Khi giặt cũng dễ dàng và tốn ít thời gian.

“Nhất đồ nhì nghề” các cụ thật chính xác. Bộ dụng cụ đẩy khô đã góp phần tạo nên thương hiệu Green House.

Thư ngỏ

foto

Kính gửi Quý khách hàng !

Lời đầu thư, Công ty Green House xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc “Sức khỏe và thành công”

 

Chúng tôi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Green House luôn hướng tới mục tiêu: Đạt và giữ vững vị trí số 1 về kinh nghiệm làm sạch trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp”.

 

Green House luôn hiểu và ý thức một cách sâu sắc trách nhiệm đối với sự mong đợi của Quý khách hàng. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đem hết khả năng, kinh nghiệm của mình nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất với dịch vụ tốt nhất.

 

Green House đã, đang tiếp thu được những công nghệ làm sạch và bảo trì hiện đại nhất được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Đồng thời đã áp dụng công nghệ này cho các địa điểm cung cấp quản lý vệ sinh chuyên nghiệp tạo ra một môi trường sống, làm việc bền vững. Việc đó quả thực là rất quan trọng cho sự phát triển của các tổ chức, doanh nghiệp trong xu thế hội nhập hiện nay.

 

Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm, Green House trở thành đối tác tin cậy và có uy tín được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đang hoạt động trên điạ bàn Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước tin tưởng lựa chọn.

 

Ngoài ra, Green House còn cung cấp các loại máy móc trang thiết bị và hóa chất làm sạch; tư vấn, quản lý, đào tạo đội ngũ tạp vụ cho các tổ chức, cơ quan doanh nghiệp.

 

Thương hiệu Green House đã và đang được khẳng định trên lãnh thổ Việt Nam. Green house cùng nhau quyết tâm đem hết khả năng của mình để hướng tới một ngày mai với chất lượng dịch vụ, uy tín và sự nhiệt tình trong công việc.

 

Qua website này chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng một số thông tin về Công ty và sản phẩm dịch vụ của mình.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

                                                                                                 Thay lời công ty 

                                                                                                     Giám đốc

                                                                                                Nguyễn Xuân Thủy

Ý nghĩa logo công ty

foto

Nhận diện thương hiệu với Green House- Chuyên nghiệp vững bước tương lai!

 

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với Công ty Cổ phần Nhà Xanh ra đời trên nền thương hiệu Green House cụ thể;

 

1. Màu sắc đơn giản là được kết hợp giữa 2 gam màu đỏ gạch và xanh (green) được hiểu như màu của ấm cúng và hoà bình hữu nghị.

 

2. Ban lãnh đạo được gắn kết đam mê cùng nhau tại Hà Nội Việt Nam với ý chí xây dựng thương hiệu là biểu tượng ngôi nhà màu xanh thể hiện bởi chữ G như nóc ngôi nhà còn khung nhà được kết cấu vững chắc bởi chữ H thể hiện trụ cột Công ty.

 

3. G và H được dịch sang tiếng anh GREEN VÀ HOUSE. Nếu hai từ này gắn lại gần nhau thì nó có ý nghĩa tiếng việt là hiệu ứng nhà kính.

 

4. GREEN HOUSE - NHÀ XANH.

 

5. Thương hiệu ra đời với mong muốn góp phần xây dựng thương hiệu Quốc gia hơn nữa là góp phần tạo công việc cho người lao động có trình độ thấp và khả năng lao động trung bình.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

foto

Khách hàng tín nhiệm - Green House phát triển!

 1. Thỏa mãn tối đa các yêu cầu thoả đáng của khách hàng hướng đến vệ sinh chuyên nghiệp.
   
 2. Đầu tư máy móc thiết bị để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm.
   
 3. Mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
   
 4. Đào tạo thích hợp cho nhân viên.
   
 5. Cung cấp đầy đủ điều kiện, môi trường làm việc an toàn cho nhân viên.
   
 6. Chăm lo đời sống cho nhân viên.
   
 7. Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý và các yêu cầu khác có liên quan.
   
 8. Cải tiến thường xuyên các quá trình, hệ thống quản lý chất lượng và trách nhiệm xã hội

Chính sách này được phổ biến rộng rãi đến tất cả CB-CNV trong công ty, khách hàng, nhà cung ứng và các bên có liên quan.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

foto

Nghề làm sạch đã chọn chúng tôi

Lựa chọn sử dụng dịch vụ của Green House, Quý khách hàng được hưởng các lợi ích sau;

- Được sử dụng đội ngũ Ban lãnh đạo thân thiện, yêu nghề, và hơn nữa có đội ngũ cán bộ cùng nhân viên có kinh nghiệm làm sạch lâu năm của Công ty.

- Đầu  tư máy móc, thiết bị làm sạch chuyên dụng vì vậy tiết kiệm được chi thời gian và chi phí kinh nghiệm.

- Đảm bảo tuổi thọ của bề mặt vật liệu như cam kết của nhà sản xuất, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp còn mang lại môi trường làm việc Xanh - Sạch - Gọn cho cán bộ công nhân viên, khách tham quan và đặc biệt là thân thiện với khách hàng của Quý vị.

- Không phải trực tiếp tuyển dụng quản lý, điều hành nhân viên làm sạch. Mọi vấn đề chuyên môn đơn giản mà cần sự tỉ mỉ này đã có Green House cam kết thực hiện đúng như thỏa thuận cung ứng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhờ vậy tránh được các rủi ro cao.

- Chia sẻ trách nhiệm trong công tác quản lý, khách hàng có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

- Chất lượng theo yêu cầu, giá cả theo chi phí lương tối thiểu vùng cộng các chi phí khác rất cạnh tranh cụ thể và hợp lý.