Thông tin công ty cổ phần Nhà Xanh

Công ty Cổ phần Nhà Xanh được thành lập vào tháng 11 năm 2006, là doanh nghiệp tiên phong trong ứng dụng nhiều máy móc và công cụ dụng cụ vào lĩnh vực làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp, vệ sinh công nghiệp, cung cấp dịch vụ quản lý nhân viên vệ sinh cùng với các giải pháp làm sạch.


Mục tiêu phát triển chuyên nghiệp, Nhà Xanh luôn nỗ lực ứng dụng và thử nghiệm trên nhiều bề mặt vật liệu, phát triển bền vững với phương châm “Khách hàng tín nhiệm - Green House phát triển”. Green House đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ chất lượng hoàn hảo, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.


Trong suốt quá trình hình thành và phát triển từ Ban lãnh đạo tới các phòng ban thực hiện công viêc luôn lấy Khách hàng là trọng tâm, lắng nghe và luôn ý thức tiếp nhận nhu cầu để phục vụ chuyên nghiệp trong công việc, truyền cảm hứng tới từng nhân viên và đối tác. Hơn nữa, chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị cốt lõi đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác và cho khách hàng, khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi đóng góp đáng kể cho ngành làm sạch và vệ sinh công nghiệp Việt Nam.

Trụ sỏ công ty

Số 10 Phan Huy Chú, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mail Us

nhaxanh.hn@gmail.com

Số điện thoại

0988.683.339

Liên hệ với công ty