img
Admin
Green House

Khu chung cư

Dịch vụ vệ sinh chung cư là một lĩnh vực luôn đòi hỏi những nhân viên vệ sinh thực sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể. Công ty vệ sinh Green House làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp, Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng Vệ sinh chung cư, vì thị trường lao động của Công ty vệ sinh GREEN HOUSE luôn là một thị trường lao động dồi dào, sôi động, chất lượng.

Quy trình vệ sinh chung cư

Bao gồm tổng vệ sinh chung cư và bảo dưỡng. Tổng vệ sinh bao gồm các công việc đánh sàn theo định kỳ, lau kính trên cao, cắt tỉa cây cảnh và các công việc phu khác.

Duy trì vệ sinh hàng ngày tại chung cư gồm các việc:

Khu vực bên ngoài:

- Vệ sinh sảnh:

+ Quét dọn sàn, hành lang

+ Đánh sàn và làm khô sàn

+ Lau kính

+ Thu gom, đổ rác

- Vệ sinh bên ngoài

+ Quét sân và các khu vực bên ngoài

+ Thu gom đổ rác

+ Chăm sóc cây cảnh (nếu có)

- Vệ sinh khu bên trong

+ Lau khu hành lang

+ Lau cầu thang máy, cầu thang bộ

+ Thu gom, đổ rác

+ Dọn dẹp nhà vệ sinh các tầng

+ Lau kính bề mặt

Thiết bị vệ sinh và hóa chất vệ sinh chung cư

Các thiết bị vệ sinh mà GREEN HOUSE sử dụng trong khi thực hiện công việc vệ sinh chung cư từ Máy đánh sàn liên hợp của các thương hiệu nổi tiếng và máy hút nước, hút bụt các loại tốt với công suốt phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các dụng cụ lau kính: tay gạt kính, cây nối dài, đầu lau đều là các dụng cụ đem lại hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, hóa chất vệ sinh mà công ty GREEN HOUSE sử dụng: Hóa chất đánh sàn, hóa chất bảo dưỡng sàn, đánh bóng, không độc hại. Các loại hóa chất GREEN HOUSE ưu tiên sử dụng mang thương hiệu Klenco được nhập khẩu từ Singapor.

Dịch vụ vệ sinh chung cư của Green House làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp, Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Nhân lực thực hiện dịch vụ vệ sinh chung cư

GREEN HOUSE luôn thành công trong việc xây dựng hình ảnh xây dựng một công ty vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu, và với quy trình đào tạo bài bản nói chung và với dịch vụ vệ sinh chung cư nói riêng. Chế độ đãi ngộ của công ty GREEN HOUSE đối với nhân viên vệ sinh chung cư có một chế độ đãi ngộ hợp lý, mang lại cho nhân viên một mức lương ổn định, và thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân tới đội ngũ nhân viên đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của nhiều nhân viên. Cũng vì những lý do đó mà Công ty vệ sinh luôn thu hút được một thị trường lao động rất dồi dào. Từ đó chúng tôi có thể chọn được những nhân viên phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng, để cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với quý khách hàng trong mảng vệ sinh chung cư.

Nhận định của khách hàng về dịch vụ vệ sinh chung cư của GREEN HOUSE Việt Nam

GREEN HOUSE đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay, GREEN HOUSE đã chiếm được niềm tin và sự tin dùng của nhiều người, không những của khách hàng trong nước mà còn của khách hàng nước ngoài! Để có được một lượng đông đảo khách hàng như vậy thì dịch vụ vệ sinh Green House chúng tôi luôn phục vụ chu đáo Quý khách theo nhu cầu đã được khảo sát. Công ty vệ sinh công nghiệp GREEN HOUSE có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, mọi yêu cầu trong làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp, Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội.

 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Mrs. Nguyễn Thu Hường
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mrs. Hương
Developers Mrs. Hương

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến