Làm sạch và dọn nhà theo giờ chất lượng

Chuyên môn hóa, xã hội hóa luôn làm cho mọi ngành nghề tốt lên. Dịch vụ làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp sẽ bù lấp cho căn nhà của bạn

Với chuyên môn và nhân sự chuyên tâm qua rất nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tiện ích cho các hộ gia đình đòi hỏi chúng tôi cần làm đơn giản mà thật hiệu quả cho mọi bề mặt vật liệu của quý vị.

Xã hội ngày càng phát triển bởi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, kéo theo con người cũng bị cuốn vào guồng quay công việc khiến cho họ trở nên ngày càng bận rộn hơn nữa. Chính vì điều đó mà người phụ nữ càng trở nên vất vả hơn bởi họ không chỉ tập trung vào công việc ngoài xã hội, họ còn phải chăm lo cho gia đình mình , vệ sinh nhà ở, khiến cho họ đôi khi cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Giải pháp thuê người giúp việc, thuê dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa tại hà nội chính là cách giúp giảm bớt gánh nặng cho những người phụ nữ.

Giúp việc theo giờ là gì?

Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có đủ kinh tế để trả tiền cho giúp việc mỗi tháng bởi chi phí thuê giúp việc hàng tháng sẽ khoảng 5- 6 triệu và khi đó giúp việc theo giờ, vệ sinh theo giờ ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu của những gia đình cần đến người giúp việc , dọn dep nhà cửa, cơm nước cho gia đình họ

Giúp việc theo giờ mang tới tiện ích theo khung giờ mà bạn muốn cũng như những lúc bạn rảnh. Vào khoảng thời gian bạn yêu cầu họ sẽ đến dọn, sau khi dọn xong những người làm công việc vệ sinh theo giờ sẽ về không ở lại gia đình bạn. Bất kỳ khi nào gia đình bạn có nhu cầu họ sẽ có mặt và giúp bạn giải quyết công việc nhà nhanh chóng và sạch sẽ. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh theo giờ  là khi bạn thuê giúp việc là tính theo đơn vị giờ có thế sử dụng dịch vị đó cố định hoặc không cố định. 

Ưu điểm thuê giúp việc theo giờ

- Đón con thay bạn đỡ đần việc nhà

- Tắm giặt cho con bạn và giúp bạn đỡ đần công việc dọn dẹp nấu ăn hàng ngày

- Bạn sẽ tiết kiệm thời gian chăm sóc gia đình thân yêu của mình

- Có không gian riêng nhiều hơn so với việc thuê giúp việc cố định

- Chủ động thời gian, đa dạng dịch vụ sử dụng