img
Admin
Green House

Miền Bắc lại nồm ẩm kéo dài

Miền Bắc lại nồm ẩm kéo dài

Từ hôm nay (23/3), miền Bắc chuyển sang hình thái thời tiết nhiều mây, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, độ ẩm không khí tăng cao, trời lạnh về đêm và sáng. Miền Trung tăng nhiệt mạnh, cục bộ có nắng nóng. Đông Nam Bộ tiếp tục nắng nóng kéo dài.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ. Nhiệt độ cao nhất 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ hôm nay nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Sáng sớm và đêm trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ, có nơi dưới 17 độ. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Hà Nội hôm nay nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ. Nhiệt độ cao nhất 25-27 độ.

Dự báo hình thái thời tiết trên còn kéo dài đến 25/3. Từ ngày 26-29/3, miền Bắc có mưa rải rác, riêng vùng núi từ ngày 28-29/3 có khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Đêm và sáng trời lạnh.

Miền Bắc lại đón nồm ẩm. Ảnh: Như Ý.

Miền Bắc lại đón nồm ẩm. Ảnh: Như Ý.

Khu vực từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng, riêng vùng núi phía Tây có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 27-30 độ, phía Nam 30-33 độ, riêng vùng núi phía Tây có nơi trên 35 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Dự báo từ ngày 26-29/3, khu vực Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Tây Nguyên hôm nay ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Nam Bộ hôm nay ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ, riêng miền Đông 35-37 độ.

Dự báo từ mai, nắng nóng mở rộng ra các tỉnh miền Tây Nam Bộ, riêng Đông Nam Bộ có nắng nóng gay gắt cục bộ với nhiệt độ cao nhất trên 37 độ.

Nguồn: https://tienphong.vn/mien-bac-lai-nom-am-keo-dai-post1622636.tpo

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Mrs. Nguyễn Thu Hường
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mrs. Hương
Developers Mrs. Hương

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến