Giặt thảm văn phòng ở tòa nhà Keangnam
img
Xuân Thủy
Green House

Giặt thảm văn phòng ở tòa nhà Keangnam

Làm sạch ở tòa nhà keangnam

Tòa nhà Keangnam là tổ hợp gồm có: trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và chung cư cao cấp được xây dựng trên tổng diện tích 46.056m2. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 50 tầng dành cho căn hộ chung cư cao cấp và một tòa tháp cao 70 tầng cung cấp không gian văn phòng và thương mại dịch vụ. Tòa Keangnam xây dựng có 70 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn là 159.217m2.

– Từ tầng 1-11: Là các trung tâm thương mại, giải trí, phòng tập thể thao, thể hình.
– Từ tầng 12-46: khu văn phòng cao cấp hạng A cho các doanh nghiệp, tổ chức.
– Tầng 47-59: khu căn hộ dịch vụ cao cấp, chất lượng tốt nhất.
– Tầng 60-70: Khu khách sạn cao cấp quản lý bởi Inter Continental.

Green House đã làm được gì ở đây?

Suốt quá trình xây dựng và vận hành của tòa nhà cũng đã có rất nhiều các công ty là đối tác của keangnam tới nay thì họ đã tự tổ chức tuyển dụng và đào tạo nhân sự thực hiện các công việc.

Như vậy là họ đã dần chiếm dụng lại các công nghệ làm sạch mà các công ty làm thuê cho họ đã trải qua.

Chúng tôi vẫn thực hiện lại được 1 số công việc như lau kính ngoài tòa nhà và ốp đá, đánh bóng sàn đá, giặt thảm, giặt ghế, đánh xi ghế da …

Với công việc giặt thảm bằng công nghệ nano kháng khuẩn đã giúp chúng tôi được đông đảo các khách hàng lựa chọn dù giá có đắt hơn chút xíu so với giá thị trường.

Phần này thật dễ hiểu bởi suốt 15 năm qua Green House chúng tôi đã trải qua hàng ngàn khách hàng và thử nghiệm với hàng trăm loại hóa chất. Đặc biệt chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật giặt từ khâu đơn giản đến phức tạp tạo cho bề mặt thảm như ban đầu ngoài ra còn lưu giữ mùi thơm của thảm, kháng khuẩn, không lưu trú của virus gây hại cho sức khỏe của con người.

Giặt thảm định kỳ nhằm mục đích sạch sẽ khô thoáng văn phòng mà còn đảm bảo kháng khuẩn cho môi trường đông nhân viên làm việc, không khí trong lành không bụi mịn, không ẩm mốc hay côn trùng lưu trú, nó triệt để cho nấm mốc lây lan lên bệnh về mũi và mắt bởi các bụi mịn li ti này bằng mắt thường không cảm nhận được.

Với chúng tôi giá trị thặng dư luôn được tôn trọng trong suốt quá trình làm việc bởi thế chúng tôi thu được là rất đông đảo khách hàng duy trì định kỳ nhiệt tình ủng hộ với sự kính yêu vô cùng.

Giặt thảm, giặt ghế, giặt rèm, giặt đệm, giặt ghế sô pha giặt công nghiệp đã mang lại bao lợi ích cho các khách hàng thích sử dụng các bề mặt này. Dịch vụ tiện ích tại chỗ mà vệ sinh chuyên nghiệp công nghiệp Green House mang lại ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đáp lại việc tin tưởng đó cán bộ công nhân viên làm sạch công nghiệp của chúng tôi rất ý thức bản thân làm việc là phải có trách nhiệm, không chỉ có thu nhập mà phải ý thức trách nhiệm đến như sản phẩm của chính gia đình mình sử dụng vậy nên khi giặt hay làm mỗi người thợ của chúng tôi đều rất ân cần tỉ mỉ và hăng say chọn các máy móc có tốc độ phù hợp với từng bề mặt và hóa chất nhập khẩu được thực hiện theo từng công đoạn làm sạch an toàn và tiện lợi đảm bảo cho môi trường làm việc của bạn hay gia đình của bạn được an toàn nhất.

 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến