img
Admin
Green House

Giá trị làm nên thương hiệu

Nghiên cứu mới nhất gần đây đã chỉ ra rằng: môi trường làm việc ô nhiễm là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường thở, thính lực và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.
Cùng với sự bùng phát của hàng loạt các công trình xây dựng: toà nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, khu chế xuất... ngành vệ sinh chuyên nghiệp công nghiệp ra đời và ngày càng phát triển nên rất nhiều cá nhân quảng cáo dịch vụ giặt thảm giá rẻ mà lại không rẻ.
Phần lớn trong những công trình hiện đại thảm trải sàn được sử dụng rất phổ biến với nhiều chất liệu, giá thành đa dạng. Việc sử dụng thảm là cần thiết bởi nó đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều so với nơi không trải thảm. Không chỉ thế, có rất nhiều tấm thảm độc đáo với hoa văn và đường nét tinh xảo, sang trọng mang đến một không gian sống động, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn rất nhiều. 
Không chỉ có giá trị trang trí và làm đẹp, thảm văn phòng còn giúp cho người dùng có cảm giác thoải mái chân khi di chuyển, thay vì lo sợ bị ngã  như sàn gỗ hay đá hoa...
Tuy nhiên thảm trải sàn lại có những khuyết điểm đáng kể như:
1. Bụi mịn luôn ẩn dưới sàn thảm mà mắt thường không thể nhận ra
2. Lưu trú của vi khuẩn lây bệnh
3. Tổng hợp của các mùi hôi
Để tránh những khuyết điểm trên việc vệ sinh chuyên nghiệp, giặt thảm định kì là giặt thảm giá rẻ vô cùng cần thiết. Quy trình giặt thảm khoa học kết hợp với các loại hoá chất chuyên dụng của các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp thảm trải sàn luôn sạch sẽ, khô thoáng và không còn là nơi trú ẩn của các ổ nấm và virus lây bệnh.
 Việc lựa chọn đối tác vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp để giặt thảm văn phòng định kì, đúng cách sẽ giúp Quý khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và đảm bảo một không gian làm việc an toàn tránh mọi nguy cơ gây bệnh.
Hoạt động trong nhiều năm làm sạch, đội ngũ cán bộ công nhân viên của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp văn phòng chúng tôi cam kết mang lại cho mọi đối tượng có nhu cầu giặt thảm giá rẻ bởi:
1. Cam kết chất lượng như yêu cầu.
2. Chuẩn về thời gian thực hiện dịch vụ
3. Trách nhiệm tuyệt đối về dịch vụ cung cấp
4. Thái độ, văn hoá ý thức tuyệt đối văn minh
5. Bảo hành dịch vụ giặt thảm, cam kết kéo dài tuổi thọ của thảm như ko tái mùi hôi sau 7 ngày, không bụi sau 3 ngày, không nấm mốc sau 15 ngày...
Đặc biệt cam kết với chi phí của quý vị bỏ ra sẽ không phải nuối tiếc. 

Khách hàng tín nhiệm - Green House phát triển!

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Mrs. Nguyễn Thu Hường
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mrs. Hương
Developers Mrs. Hương

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến