Giặt thảm văn phòng uy tín tại Hà Nội

Nhiều người nghĩ rằng việc giặt thảm rất đơn giản, có thể tự làm hoặc thuê bất cứ dịch vụ giặt thảm nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, mọi người lại không biết rằng có nhiều chất liệu thảm khác nhau tương ứng với từng phương pháp giặt thảm khác nhau. Không thể áp dụng 1 phương pháp giặt thảm cho tất cả các loại chất liệu thảm.

Chính vì vậy, nếu không có trang thiết bị phù hợp tốt nhất thì việc chọn dịch vụ giặt thảm uy tín được xem là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất.

Để  việc giặt thảm đạt hiệu quả cao không thể chỉ dùng những dụng cụ thiết bị thông thường mà cần có những thiết bị dụng cụ hiện đại phù hợp kết hợp với các loại dung dịch làm sạch và kỹ năng làm việc mà không phải bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm nào cũng có thể đáp ứng được. Với kinh nghiệm, sự am hiểu cũng như trang bị đầy đủ các loại thiết bị giặt thảm phù hợp. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt thảm hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo sạch sẽ thơm tho như điều bạn muốn với làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp, vệ sinh công nghiệp mà Green House chúng tôi phục vụ.

Trang thiết bị giặt thảm hiện đại.

Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn EU đảm bảo an toàn cho bề mặt thảm được Bộ y tế khuyên dùng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.

Thời gian cung cấp dịch vụ giặt thảm linh hoạt.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, cũng như kéo dài thời gian sử dụng của bề mặt thảm tạo vẻ sang trọng như ban đầu chúng tôi chỉ sử dụng những loại nước giặt thảm, dung dịch giặt thảm tiêu chuẩn đã được đúc rút trên 10 năm kinh nghiệm. 

Khuyến cáo nên giặt thảm định kỳ 3 - 6 tháng/lần (vết bẩn được loại bỏ dễ dàng) tránh vi khuẩn lưu trú và thân thiện với người dùng.

Chi phí cho dịch vụ này ngày một rẻ đi so với các dịch vụ khác trong lĩnh vực làm sạch mà chúng tôi đang thực hiện bởi;

1. đội ngũ cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm nhận thông tin khách hàng yêu cầu

2. Các công nhân viên có trình độ tay nghề lâu năm bởi họ đã gắn bó với công ty suốt nhiều năm qua

3. Hóa chất giặt thảm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp

4. Máy móc chuyên dụng cho tốc độ vòng quay trên bề mặt thảm của quý vị phù hợp với từng thảm len, thảm dạ trang trí, thảm Polyester, thảm sợi nylon, thảm acrylic, thảm olefin

5. Chi phí quản lý và vận hành doanh nghiệp đã được ứng dụng trên 10 năm kinh nghiệm

Mục đích của chúng tôi là tối đa hóa chất lượng dịch vụ theo nhu cầu của quý vị, bởi thế hơn hết là bộ máy hoạt động của công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo và làm việc tận tâm.

Quý vị hãy trang bị cho văn phòng và nơi sinh hoạt của mình những vật liệu tốt còn sau khi dùng thì hãy để chúng tôi phục vụ làm sạch và vệ sinh chuyên nghiệp - chi phí sẽ được tối ưu nhất, dịch vụ vệ sinh hài lòng nhất.