img
Admin
Green House

Dự báo thời tiết 6/4/2024: Không khí lạnh yếu, miền Bắc mưa mát ở phía Đông

Dự báo thời tiết 6/4/2024: Không khí lạnh yếu, miền Bắc mưa mát ở phía Đông

Dự báo thời tiết ngày 6/4/2024, miền Bắc phân hóa 2 khu vực Đông - Tây với phía Tây nắng nóng, phía Đông mưa vài nơi và dịu mát. Từ Trung đến Nam Bộ tiếp tục nắng nóng.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 6-7/4, khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ, có nơi trên 37 độ, độ ẩm tương đối thấp nhất 45-55%.

Trong khi đó, do chịu ảnh hưởng của sóng lạnh yếu nên ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh Đông Bắc Bộ hôm nay có mưa vài nơi, trời dịu hơn, mức nhiệt cao nhất không quá 30 độ.

W-mua-hn-minh-hien-12-1.jpg Thời tiết Hà Nội có mưa, dịu mát. Ảnh minh họa: Minh Hiền

Dự báo thời tiết nắng nóng ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và Trung Trung Bộ còn duy trì đến khoảng ngày 8/4, từ 9/4 nắng nóng giảm dần. Ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, trong ngày 6-7/4, Nam Bộ có nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ cao nhất từ 35-38 độ. Độ ẩm tương đối thấp nhất từ 40-60%. Thời gian nắng nóng trong ngày khoảng từ 12-16h.

Cơ quan khí tượng lưu ý, nhiệt độ dự báo trong các bản tin nắng nóng và nhiệt độ cảm nhận thực tế ngoài trời có thể chênh lệch từ 2-4 độ, thậm chí có thể cao hơn phụ thuộc vào các điều kiện mặt đệm như bê tông, đường nhựa.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 6/4/2024:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng khu Tây Bắc có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, riêng khu Tây Bắc 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, riêng khu Tây Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ và sương mù rải rác; sau có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 30-33 độ, phía Nam 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, ngày nắng, riêng phía Bắc ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 35-37 độ, có nơi trên 37 độ, phía Nam 32-34 độ.

Tây Nguyên

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất: 33-36 độ, có nơi trên 37 độ.

Nam Bộ

Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Nhiệt độ thấp nhất: 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất: 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Hà Nội

Nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ và sương mù rải rác; sau có mưa vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3.

Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 28-30 độ.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/du-bao-thoi-tiet-6-4-2024-khong-khi-lanh-yeu-mien-bac-mua-mat-o-phia-dong-2267607.html

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Mrs. Nguyễn Thu Hường
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mrs. Hương
Developers Mrs. Hương

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến