img
Admin
Green House

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói

- Tòa nhà, Văn phòng, Trường học, siêu thị,.. là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt, phổi bởi môi trường làm việc chưa được vệ sinh chuyên nghiệp kịp thời và đúng cách nên không khí không được làm sạch.

- Văn phòng làm việc mà ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc hơn, hiệu quả hơn.

- Văn phòng sạch đẹp ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

- Giảm chi phí thuê nhân sự làm sạch và vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp khi nhân sự nghỉ có nhân sự khác đến làm thay và công ty vận hành dịch vụ chuyên nghiệp bởi ban lãnh đạo và nhân viên làm việc chăm chỉ và yêu nghề. Đối với các công ty nhỏ thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày; đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt, độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải làm 24/24.

- Dịch vụ vệ sịnh văn phòng chuyên nghiệp của Green House cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất, đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ sạch sẽ nhất.

- Hiện nay có rất nhiều dịch vụ, nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của Green House chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về làm sạch và vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy đã trải qua trong hơn chục năm kinh nghiệm chúng tôi đã được tôi luyện nhằm mang đến cho văn phòng của Quý vị tối ưu nhất.

- Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ, to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

 

Dịch vụ làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi của chúng tôi mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng... sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực làm sạch và vệ sinh công nghiệp với các trang thiết bị vệ sinh, hóa chất làm sạch tiện dụng đảm bảo và an toàn trong quá trình sử dụng tẩy rửa. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất để thực hiện dịch vụ làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp.

- Chúng tôi luôn sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

Green House thực hiện vệ sinh với các quy trình tốt, thông minh nhằm nâng cao tối đã hiệu năng làm việc của máy móc, thiết bị, con người hóa chất.

Dịch vụ làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp Green House luôn luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

 

Mr Hùng 0988683339 để được tư vấn dịch vụ và nhận Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của Quý vị cần nhé

 

Cung cấp dịch vụ làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp văn phòng với các bước như sau:

1. Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ từ khách hàng.

2. Đưa nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ.

3. Nắm bắt nhu cầu và lập phương án bố trí nhân sự và tổ chức thực hiện công việc theo thời gian chi tiết từ phút tới giờ, ngày, tuần, tháng, quý năm (bảng tiến độ thực hiện công việc chi tiết).

4. Chia sẻ lợi ích cùng khách hàng và đến ký hợp đồng thực hiện dịch vụ.

5. Chăm sóc và phục vụ theo tiến độ thực hiện công việc được hoàn thành

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, khảo sát hiện trường hoàn toàn miễn phí cách làm sạch không khí văn phòng, cách thức vệ sinh văn phòng hiệu quả cho tất cả các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Tư vấn giải pháp làm sạch và bố trí nhân sự theo hình thức giao khoán công việc...

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến