img
Admin
Green House

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Vệ sinh Green House mang đến cho bạn gói dịch vụ vệ sinh theo giờ, vệ sinh định kỳ cho những gia đình có nhu cầu làm vệ sinh

Dịch vụ làm sạch hay vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp mà Green House mang đến cho bạn gói dịch vụ vệ sinh theo giờ, vệ sinh định kỳ cho các khách hàng có nhu cầu làm vệ sinh luôn trong tình trạng sẵn có bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ khỏe và đặc biệt họ luôn có tâm với nghề.

Không chỉ vệ sinh định kỳ gia đình, văn phòng của bạn cũng được chúng tôi đáp ứng dịch vụ này. Khi nào văn phòng của bạn cần vệ sinh định kỳ? Đó là khi văn phòng của bạn không quá lớn, không cần thiết phải sử dụng một nhân viên tạp vụ hàng ngày, vậy khi đó bạn chỉ cần một hợp đồng vệ sinh định kỳ mỗi tuần 01 đến 03 lần là đủ.

Với mỗi lần làm sạch, các nhân viên của Green House sẽ mang đầy đủ dụng cụ và hóa chất tẩy rửa đến, việc làm sạch được thực hiện rất sâu, rất kỹ nên đảm bảo có thể duy trì mức độ sạch đến lần sau.

Tùy theo khối lượng công việc và không gian trong nhà, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ vệ sinh theo giờ phù hợp nhất trong những dịch vụ vệ sinh nhà định kỳ của chúng tôi: 

1. Vệ sinh hàng ngày

2. Vệ sinh vào một số ngày trong tuần theo bạn chọn

3. Cung cấp người giúp việc gia đình trọn gói hoặc theo giờ

4. Vệ sinh văn phòng vào các giờ theo yêu cầu của quý khách hàng

5. Dịch vụ quản lý nhân sự và làm sạch vệ sinh trọn gói giúp quý vị chỉ cần xác nhận công việc có đạt hay không đạt.

Tiêu chí hài lòng quý vị khi sử dụng dịch vụ mà Ban lãnh đạo cũng như cộng sự đã nhiều năm gắn bó với nghề mong muốn đảm bảo phương châm ( Khách hàng tín nhiệm - Green House phát triến)

Một lần nữa khẳng định sự vượt trội trong đa dạng hóa dịch vụ tới từng nhà từng tổ chức cá nhân khách hàng doanh nghiệp tòa nhà bệnh viện, trường học... các tổ chức. Phục vụ làm sạch và vệ sinh chuyên nghiệp là nghề được gắn liền với Công ty Cổ phần Nhà Xanh chúng tôi.

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến