img
Admin
Green House

Dịch vụ vệ sinh sự kiện

Dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung cấp nhân viên làm sạch sự kiện Green House tại Hà Nội Năm 2020: Linh hoạt – Chuyên nghiệp – Tận tâm và cam kết trách nhiệm vì lợi ích của Khách Hàng.

1. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh sự kiện

Khi bạn tổ chức sự kiện:

 • Triển lãm oto, xe máy, thiết bị, máy móc công nghiệp, xây dựng…
 • Lễ kỷ niệm năm mới, giáng sinh, quốc tế phụ nữ…
 • Hoặc các sự kiện tri ân khách hàng…

Bạn muốn địa điểm, sản phẩm, showroom mình luôn sạch bóng? Tuy nhiên rất khó để bạn có thể tự thuê được một lượng lớn nhân công, cũng như dụng cụ, hóa chất trong một thời gian ngắn để làm sạch.

Vì lý do thời gian và tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung cấp nhân viên vệ sinh dành cho sự kiện.

Green House là một trong các công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sự kiện, cho thuê nhân viên vệ sinh dành cho sự kiện với thời gian và các yêu cầu linh hoạt.

Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vệ sinh các sự kiện lớn, sang trọng như Motoshow, AutoShow, Chào năm mới Live Âm Nhạc… và rất nhiều các sự kiện khác.

Với sự đánh giá cao của các đối tác mà dịch vụ vệ sinh sự kiện, cung cấp nhân viên vệ sinh cho sự kiện mà Green House đã phục vụ, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng QUÝ KHÁCH HÀNG.

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của Green House. Xin liên hệ với Green House bằng điện thoại 0988683339 hoặc email: nhaxanh.hn@gmail.com

2. Tại sao lựa chọn dịch vụ vệ sinh sự kiện Green House

Khi bạn tổ chức sự kiện lớn, việc giữ vệ sinh cho toàn bộ sự kiện trước, trong và sau khi diễn ra sự kiện không phải dễ dàng. Rất khó để bạn tìm được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu. Vì yêu cầu gấp, chỉ làm trong một thời gian ngắn.

Việc sắp xếp nhân sự cho sự kiện gây khó khăn cho ngay cả những công ty dịch vụ vệ sinh. Vì rất khó tuyển dụng trong thời gian ngắn và làm 1 vài ngày rồi ngưng dịch vụ. Hơn nữa cường độ làm việc cao, liên tục không phải nhân viên nào cũng có thể đáp ứng.

Hơn nữa các bạn sẽ tiết kiệm được dụng cụ, hóa chất nêu thuê dịch vụ vệ sinh sự kiện, vì họ đã có sẵn như: cây lau đẩy bụi khô, cây lau ướt, ky hót rác, thùng rác, dụng cụ lau kính, máy hút bụi..

Tại sao lựa chọn vệ sinh sự kiện Green House

 • Chuyên nghiệp: Green House chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh dành cho các sự kiện lớn cần nhiều nhân viên vệ sinh từ 10-50 nhân viên
 • Đáp ứng nhanh: Triển khai dịch vụ trong thời gian ngắn 1-5 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu và chốt hợp đồng.
 • Kinh nghiệm: đã cung cấp nhân viên vệ sinh cho các sự kiện hàng đầu tại Hà Nội như triển lãm xe oto, motor, tết, lễ hộ âm nhạc…
 • Thiết bị: trang thiết bị dụng cụ có sẵn để chia sẻ chi phí với khách hàng
 • Chi phí: luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh và phù hợp với từng sự kiện

Green House rất mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy, dài lâu của QUÝ KHÁCH HÀNG đối với dịch vụ VỆ SINH SỰ KIỆN tại Hà nội NĂM 2020

3. Báo giá dịch vụ vệ sinh sự kiện

Do mỗi sự kiện mang tính chất đặc thù rất khác nhau về quy mô, yêu cầu và chi phí. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 • Chi phí nhân công trong thời gian hành chính từ 8:00 – 18:00 từ 30-80,000đ/giờ cho buổi sáng.
 • Chi phí làm buổi tối từ 50,000 – 120,000 đ/giờ.
 • Chi phí làm buổi đêm từ 80,000 – 150,000 đ/giờ

Các chi phí hóa chất, dụng cụ, và các trang thiết bị đặc biệt khác, xin vui lòng liên hệ Mr Hùng 0988683339.

 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến