Mẹo giặt ghế sô pha sạch, đẹp, nhanh

Mẹo giặt ghế sô pha sạch, đẹp, nhanh

Dịch vụ giặt ghế sô pha tại nhà chuyên nghiệp - hiệu quả - tận tâm. Mang đến sự bất ngờ sau thời gian sử dụng, bởi dịch vụ làm sạch chỉ có tại Green House

1. Cách giặt ghế sofa vải tại nhà hiệu quả cao

Sau khi bạn đã đập nẩy các hạt bụi nhỏ trên bề mặt và hút bụi để loại bỏ những bụi bẩn bám trên bề mặt ghế nỉ hoặc các góc của ghế da, bạn cần phải lau và tẩy các vết bẩn để làm sạch những vết bẩn cứng đầu mà không thể hút được bằng máy. Để lau, tẩy các vết bẩn, bạn dùng khăn ướt hoặc thấm giấm trắng (chúng tôi sẽ có hóa chất chuyên dụng) vào một chiếc khăn mềm mềm rồi xoa nhẹ lên những vết bẩn mà bạn thấy.

Tiếp đến, bạn cần làm sạch toàn bộ bề mặt của ghế sô pha bằng cách dùng nước xà phòng (chúng tôi dùng hóa chất làm sạch bề mặt theo phân loại phù hợp với từng bề mặt vật liệu của Quý khách) và khăn mềm lau nhẹ quanh ghế sô pha. Khi làm sạch toàn bộ, bạn cũng lưu ý chỉ nên dùng một chút nước và không nên để sũng nước trên mặt ghế.

Cuối cùng, bạn hãy làm khô ghế bằng cách mở cửa sổ để gió vào làm khô tự nhiên. Tuy nhiên nếu cần khô nhanh thì bạn có thể dùng máy sấy để sấy khô. (chúng tôi có máy chuyên dụng)

Ngoài ra, sau khi ghặt ghế sô pha vải hoặc sô pha da, sô pha nỉ xong, bạn có thể nhỏ một vài giọt hương liệu vào que bông quấn lại cẩn thận trong chiếc khăn giấy và để vào phía sau chiếc gối đệm trên ghế sô pha.

Dùng nước xịt khử mùi chuyên dụng cho các loại ghế và bề mặt. Khi giặt các tấm bọc đệm ghế bạn nên ngâm với nước xả có hương thơm đậm đặc để khử mùi hôi tốt hơn. (chúng tôi có hóa chất chuyên nghiệp)

2. Cách làm sạch ghế sô pha vải tại nhà

Nếu bạn chưa muốn chi tiền để sử dụng dịch vụ giặt ghế sô pha chuyên nghiệp, bạn có thể tự làm sạch ghế của gia đình bằng một vài sản phẩm tự nhiên sẵn có trong nhà.

Để làm sạch ghế sô pha da, bạn chỉ cần pha một phần nước ấm bằng nhau với giấm trắng vào một chiếc bát, sau đó sử dụng một miếng vải sạch, nhúng vào hỗn hợp trên và lau nhẹ toàn bộ bề mặt ghế.

Bạn hãy chắc chắn rằng mình không bỏ sót bất kỳ chỗ nào trên ghế. Lau lại bằng khăn khô. Lặp lại quá trình trên cho tới khi ghế sô pha được làm sạch hoàn toàn.

Để kéo dài tuổi thọ ghế sô pha, bạn nên giặt ghế định kỳ mỗi 6 tháng một lần. Thường xuyên hút bụi và xử lý các vết bẩn càng sớm càng tốt. Tránh để cho ghế sô pha bị ẩm ướt. Nếu có dung dịch bị đổ ra ghế, bạn nên sử dụng khăn giấy hoặc khăn vải để thấm ngay.

3. Cách vệ sinh sô pha vải  

Cách vệ sinh sô pha vải không quá khó chỉ cần bạn Sử dụng một miếng vải sạch, nhúng vào hỗn hợp trên và lau nhẹ toàn bộ bề mặt ghế. Bạn hãy chắc chắn rằng mình không bỏ sót bất kỳ chỗ nào trên ghế.

- Lau lại bằng khăn khô.

- Lặp lại quá trình trên cho tới khi ghế sô pha được làm sạch hoàn toàn.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn đơn giản thực hiện được tại nhà.

Cần sạch sẽ và chuyên nghiệp hiệu quả thì liên hệ với chúng tôi, trước tiên là được tư vấn còn sử dụng dịch vụ là điều mà không ai chê chúng tôi được. Làm việc có trách nhiệm sạch sẽ và gọn gàng hơn nữa sẽ làm tuổi thọ ghế sô pha của gia đình cũng như các văn phòng được kéo dài hơn.