Top 3 hóa chất tẩy rửa rỉ sét phổ biến, tốt nhất 2022
img
Admin
Green House

Top 3 hóa chất tẩy rửa rỉ sét phổ biến, tốt nhất 2022

Nên sử dụng hóa chất tẩy rửa rỉ sét nào tốt, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây, Green House sẽ tổng hợp giúp bạn top 3 hóa chất loại bỏ rỉ sét được các công ty vệ sinh ưa chuộng nhất hiện nay.

Hóa chất tẩy rửa rỉ sét Nabakem FC-1

Hóa chất tẩy rửa rỉ sét FC -1 là một trong những sản phẩm trung tính, sử dụng an toàn trên toàn bộ bề mặt kim loại khác nhau. Hóa chất xuất xứ từ Hàn Quốc này có công dụng loại bỏ vết bụi bẩn, rỉ sét, cặn bám cứng đầu trên các bề mặt máy móc, vật liệu hay thiết bị vô cùng hiệu quả.

Dung dịch tẩy rửa rỉ sét hữu hiệu này có dung tích 500 gram và được thiết kế dưới dạng bình xịt. Điều này mang đến sự tiện lợi, dễ dàng hơn cho người sử dụng trong quá trình loại bỏ rỉ sét lâu ngày trên các bề mặt kim loại. Một ưu điểm vượt trội của sản phẩm này là không tạo bọt. Vì vậy, chúng sẽ giúp người thực hiện dễ dàng xác định độ sạch của bề mặt kim loại.

 

Nabakem FC-1 dạng xịt tiện lợi

Dung dịch tẩy rửa rỉ sét SYK Rust Remover

Dung dịch tẩy rửa rỉ sét SYK Rust Remover là hóa chất vệ sinh chuyên dụng được sản xuất tại Nhật Bản. Bảng thành phần bao gồm nonionic surfactant, phosphoric acid, glycol based solvent và nước cất... Đây đều là những hoạt chất có khả năng đánh bay gỉ sét tối ưu hơn so với các sản phẩm tẩy rửa thông dụng khác.

Với tỷ lệ hòa tan 1:1000, hóa chất tẩy rửa rỉ sét này có thể xử lý mọi vết bẩn cứng đầu. Nếu độ rỉ sét lâu ngày, khó vệ sinh, bạn có thể pha dung dịch loãng với tỷ lệ thấp hơn và áp dụng ngược lại trong trường hợp rỉ sét mới hình thành.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là thời gian tẩy rửa rỉ sét nhanh, tối ưu mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt kim loại. Ngoài ra, chúng có thể ứng dụng trên hầu hết các bề mặt như xe máy, thép xây dựng, kim loại, inox… Đặc biệt là có thể hòa tan trực tiếp với nước mà không cần đến dung môi.

 

SYK Rust Remover sử dụng trên hầu hết các bề mặt

Hóa chất tẩy rửa rỉ thép B05

Hóa chất tẩy rửa rỉ thép B05 hoạt động theo cơ chế biến đổi gỉ sét hỗn hợp trên các bề mặt thành hóa chất hữu cơ và vô cơ. Ngoài công dụng tẩy rửa rỉ sắt thì B05 còn có khả năng chống lại các tác nhân ăn mòn từ tự nhiên, ngăn ngừa quá trình hoen gỉ của thép.

Ưu điểm nổi trội của B05:

 

B05 - hóa chất xử lý rỉ sét bền rẻ

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm xử rỉ sét trên tại Green House cùng rất nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp an toàn, uy tín khác. Với phương châm nhanh - sạch - gọn, chúng tôi tự tin và cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách ngay trong lần đầu trải nghiệm dịch vụ.

Trên đây là 3 loại hóa chất tẩy rửa rỉ sét chất lượng, giá tốt mà Green House muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn gặp các vấn đề về mảng bám cứng đầu mà không xử lý được, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết qua: 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến