img
Admin
Green House

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít giá rẻ

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít giá rẻ

 

Thông tin chi tiết thùng rác nhựa HDPE 120L

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu

– Nhãn hiệu: BNT

– Kích thước: (L)550 x (W)490 x (H)930 mm

– Chất liệu: Nhựa HDPE

– Màu sắc: Màu xanh lá, xanh dương,vàng, cam

– Bảo hành 12 tháng.

Đặc tính của sản phẩm thùng rác nhựa HDPE 120 lít

– Sản phẩm thùng rác 120 lít được sản xuất bằng nhựa HDPE chính phẩm chất lượng cao.HDPE có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học khá tốt, chịu được các điều kiện môi trường tại Việt Nam và ít bị tác động bởi các điều kiện thời tiết như mưa, nắng, ít bị các hóa chất ăn mòn.

– Thùng rác có bánh xe dễ dàng vận chuyển. Bánh xe đúc đặc, có khả năng chịu áp lực lớn, không cần bảo dưỡng.

Thùng rác nhựa 120 lít có nắp đậy ở phía trên thùng thuận tiện cho việc vứt/ xả rác đồng thời ngăn mùi, hạn chế tác động của mưa nắng đến việc phân hủy rác giúp đảm bảo vệ sinh và đảm bảo mĩ quan nơi đặt thùng rác.

 

Thùng rác nhựa HDPE 120 lít giá rẻ

Tính năng sử dụng và vị trí đặt thùng rác nhựa HDPE 120 lít

-Thùng rác nhưa 120 lít được thiết kế hiện đại, có khả năng chứa phù hợp để chứa nhiều loại rác thải: chất thải thông thường, chất thải y tế, chất thải rắn, chất thải công nghiệp … có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải và các chương trình phân loại rác thải.

– Thùng rác nhựa 120 lít thích hợp để thu gom rác tại các địa điểm như: tại nơi công cộng, công viên, vườn hoa, trường học, bệnh viện, hè phố và sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp, công trường …

Vị trí đặt: Thùng rác nhựa HDPE 120 lít dùng chứa rác thải nơi công cộng, khu đô thị, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…với tính năng bền, an toàn, dễ vệ sinh, thiết kế có bánh xe thuận tiện trong việc vận chuyển.

Thùng rác cũng thích hợp sử dụng tại các khu dân cư, các khu phố nhỏ hay tại các khu chung cư, khu xóm trọ …

BNT hiện đang là địa chỉ bán thùng rác nhựa hàng đầu hiện nay. BNT luôn trân trọng từng mong muốn của khách hàng, hiểu từng nhu cầu cấp thiết của môi trường sống để luôn cố gắng nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đem sản phẩm đến cho khách hàng với mức giá hợp lý nhất.

Kho thùng rác nhựa HDPE 120 lít giá rẻ

Chính sách bán hàng

Thùng rác nhựa HDPE 120l mang thương hiệu BNT được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng

Để có giá thành tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline 0988683339

Sản phẩm vì tương lai xanh – sạch- đẹp

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến