Color

Foto

THƯ CHÚC TẾT CỦA BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ XANH

Năm Kỷ Hợi 2019 đã qua, rộn ràng đón Canh Tý 2020 sắp tới, Trước thềm năm mới, thay mặt Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nhà Xanh và các thành viên, Tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và toàn thể CB-CNV của Greeen House cùng Gia đình lời chúc mừng năm mới;

Hạnh phúc – An khang - Thịnh vượng!

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Vinh dự là đối tác của nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện, Toà nhà, Văn phòng Công ty, Siêu thị. Những khách hàng luôn đòi hỏi chất lượng dịch vụ ở mức cao cả về diện mạo bên trong và bên ngoài tạo nên sự sang trọng, sự an tâm gửi gắm niềm tin. Green House luôn hiểu sứ mệnh phục vụ  của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với sứ mệnh “Chuyên nghiệp vững bước tương lai”. Trước thềm năm mới 2020, thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng và nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo của toàn thể CB-CNV Green House.

Một lần nữa, thay mặt Công ty Cổ phần Nhà Xanh, xin chúc Quý vị cùng Gia quyến một năm mới dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công mới. Chúc Green House ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững!

 

Kính thư!

Giám đốc

NGUYỄN XUÂN THUỶ