img
Admin
Green House

Thư chúc tết của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhà Xanh

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp trong ngành môi trường

Năm Canh Tý đã qua, rộn ràng đón Tân Sửu 2021 sắp tới, Trước thềm năm mới, thay mặt Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Nhà Xanh và các thành viên, Tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và toàn thể CB-CNV của Greeen House cùng Gia đình lời chúc mừng năm mới.

Vinh dự là đối tác của nhiều lĩnh vực như Ngân hàng, Trường học, Bệnh viện, Toà nhà, Văn phòng Công ty, Siêu thị. Những khách hàng luôn đòi hỏi chất lượng dịch vụ ở mức cao cả về diện mạo bên trong và vẻ đẹp bên ngoài tạo nên sự sang trọng, sự an tâm gửi gắm niềm tin. Green House luôn hiểu sứ mệnh phục vụ của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp với sứ mệnh “Chuyên nghiệp vững bước tương lai”. Trước thềm năm mới 2021, thay mặt Công ty, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng và nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo và đặc biệt yêu nghề của toàn thể CB-CNV Green House.

Một lần nữa, thay mặt Công ty Cổ phần Nhà Xanh, xin chúc Quý vị cùng Gia quyến một năm mới dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công mới.

Chúc Green House ngày càng phát triển thịnh vượng và bền vững!

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Mrs. Nguyễn Thu Hường
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mrs. Hương
Developers Mrs. Hương

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến