Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy chuyên nghiệp
img
Admin
Green House

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy được coi là giải pháp lựa chọn tối ưu cho các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng vệ sinh mà giá dịch vụ cũng vô cùng hợp lý. Hãy cùng Green House tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ vệ sinh nhà máy và các tiêu chí lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín nhé.

Lý do nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp

Môi trường nhà máy thường có rất nhiều bụi bẩn và các vết bẩn đặc thù như dầu mỡ, hóa chất,... dẫn đến không gian làm việc không được đảm bảo, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và năng suất làm việc của công nhân. Bởi vậy, việc vệ sinh nhà máy là rất cần thiết và quan trọng.

 

Vệ sinh công nghiệp nhà máy đảm bảo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ
Vệ sinh công nghiệp nhà máy đảm bảo môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ

Các công ty, nhà xưởng hiện nay thường sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp thay vì thuê nhân công cố định như trước đây. Việc thuê các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đảm bảo quá trình vệ sinh được diễn ra sạch sẽ, nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, các công ty vệ sinh sẽ luôn chủ động được về nguồn nhân lực cũng như các loại máy móc, hóa chất cần thiết để công việc hoàn thành đúng tiến độ.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà máy chất lượng

Vệ sinh công nghiệp nhà máy là công việc khá đặc thù, yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Các công việc vệ sinh công nghiệp nhà máy bao gồm hút bụi, lau kính, đánh sàn,... yêu cầu công nhân vệ sinh phải sử dụng thành thạo các loại máy móc chuyên dụng và thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ nắm bắt được quy trình vệ sinh, xử lý được các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Được đầu tư trang bị hiện đại

Một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy hiệu quả phải được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại. Cùng với đó là các loại hoá chất, dung dịch vệ sinh phải đảm bảo, có chứng nhận an toàn với sức khỏe con người.

 

Lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà máy được đầu tư trang thiết bị hiện đại
Lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà máy được đầu tư trang thiết bị hiện đại

Bảng giá hợp lý, không phát sinh chi phí

Nên tham khảo bảng giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh để có được sự so sánh và đánh giá khách quan. Mức giá dịch vụ cần phải tương ứng với chất lượng mang lại và đảm bảo không phát sinh thêm các chi phí ngoài khác.

Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà máy chuyên nghiệp

Với đặc thù riêng về các khu vực vệ sinh, một quy trình vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp sẽ bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Vệ sinh khu vực trần nhà máy

Các nhà máy thường có trần cao để đảm bảo độ thông thoáng và an toàn khi làm việc. Vì vậy, công việc vệ sinh trần nhà máy cần dùng đến các thiết bị hỗ trợ như chổi cán dài, thang chữ A, dây an toàn, mũ bảo hộ,...

Bước 2: Thu gom rác và dọn dẹp sơ bộ

Để công việc vệ sinh được diễn ra thuận lợi, bước tiếp theo cần làm là thu gom và tập kết các loại rác thải, quét tường và loại bỏ bụi bẩn ở các khu vực xung quanh nhà xưởng.

Bước 3: Vệ sinh các loại máy móc trong nhà máy

Khu vực nhà máy có rất nhiều các loại máy móc bám nhiều bụi bẩn. Khi tiến hành vệ sinh các loại máy này cần đảm bảo an toàn và có sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật để tránh làm hư hỏng máy. Đồng thời, cần sử dụng các loại hoá chất phù hợp để việc vệ sinh hiệu quả hơn.

 

Các loại máy móc trong nhà máy cần được vệ sinh đúng cách
NhãnCác loại máy móc trong nhà máy cần được vệ sinh đúng cách

Bước 4: Tiến hành vệ sinh tổng thể nhà máy

Sau khi đã tiến hành vệ sinh sơ bộ và lau chùi máy móc, công việc tiếp theo cần tiến hành là vệ sinh tổng thể nhà máy, hút bụi và lau sàn bằng các máy móc chuyên dụng. Việc vệ sinh cần đảm bảo không bỏ sót bất kể khu vực nào, sàn sau khi được lau cần làm khô ngay bằng quạt công nghiệp để đảm bảo an toàn.

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ khu vực vệ sinh và hoàn tất công việc

Bước cuối cùng trong quy trình vệ sinh công nghiệp nhà máy là kiểm tra lại khu vực vừa vệ sinh để đảm bảo toàn diện chất lượng công việc. Khu vực nào chưa được vệ sinh sạch sẽ cần tiến hành vệ sinh lại lần nữa, không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.

Phần kết

Trên đây là những nội dung chi tiết về vệ sinh công nghiệp nhà máy chuyên nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu về dịch vụ này hoặc các dịch khác như vệ sinh nhà ở, khách sạn, vệ sinh văn phòng, hãy nhanh tay liên hệ tới Green House - đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 với chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá thành rẻ nhất.

 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến