img
Admin
Green House

Việc làm có ích cho bản thân và xã hội

Ngày nay để gọi vệ sinh công nghiệp không hề khó, chỉ cần vào google tra cứu sẽ có hàng trăm nghìn thông tin doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Tất cả đều có chung một đặc điểm là sao chép, chỉnh sửa lại hình ảnh của các doanh nghiệp uy tín hoặc sử dụng trên google search là công cụ quảng cáo rất lớn để  tiếp cận khách hàng.

Những nguyên nhân trên kết hợp với  thói quen lựa chọn  mua sắm cảm tính, hàng trăm khách hãng quá bất cẩn khi chọn công ty cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp này dẫn đến việc gặp phải muôn vàn phiền toái về sau.

Dưới đây là những tiêu chí cơ bản nhất khi Quý khách hàng đưa ra quyết định đồng hành cùng những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp :

1. Công ty vệ sinh công nghiệp có thương hiệu mà bạn đã biết.

2. Công ty vệ sinh công nghiệp đã có người thân quen sử dụng và giới thiệu.

3. Công ty Vệ sinh công nghiệp  được  quảng cáo trên các trang có uy tín. 

4. Công ty vệ sinh công nghiệp qua tiếp thị hoặc quảng cáo mà bạn tìm kiếm được thì cần lưu ý những điều sau:

a. Thâm niên hoạt động  của công ty vệ sinh công nghiệp phải trên 10 năm trong đó có 1-3 lĩnh vực hoạt động liên quan đến ngành nghề mà bạn đang cần tìm kiếm.

b. Có Website được công bố và chấp nhận bởi Bộ công thương.

c.Hình ảnh Website độc quyền của công ty, hình ảnh rõ ràng có logo thương hiệu.

d. Công ty có Hotline và bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động trong giờ hành chính.

c. Đưa ra các băn khoăn, vướng mắc hoặc các vấn đề bạn đang quan tâm, tất cả các câu hỏi của bạn cần được trả lời dưới bất kì hình thức nào trong vòng 8H.

d. Công ty có danh sách khách hàng lớn nếu chi tiết  hơn bạn nên đến tận nơi  để kiểm tra và trải nghiệm dịch vụ.

e. Một nguyên tắc cơ bản là khi bạn đưa ra nhu cầu, công ty vệ sinh công nghiệp cần đến tận nơi để kháo sát ,hẹn và trả lời đúng hẹn với bạn về phương án, nội dung công việc, báo giá thật chi tiết và chính xác.

5. Công ty vệ sinh công nghiệp đã có các hợp đồng trúng vào các gói thầu đăng trên mạng đấu thầu quốc gia

6. Công ty vệ sinh công nghiệp đang hoạt động và có nhiều hoạt động vì người lao động trong suốt quá trình làm việc đảm bảo uy tín không nợ lương người lao động và trốn đóng các loại thuế đảm bảo minh bạch.

7. Công ty vệ sinh công nghiệp có tối thiểu 3 phòng ban chức năng như phòng kinh doanh, phòng nhân sự, phòng dịch vụ... và hơn thế nữa

8....

Trên đây là một số điểm cần lưu ý với dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mà nghề làm sạch của công ty chúng tôi nêu lên để giúp quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ thấu hiểu tìm kiếm dịch vụ và nhân sự giúp việc cho mình có độ uy tín và trách nhiệm công việc đảm bảo cho khâu vệ sinh an toàn đảm bảo đúng người đúng việc đỡ phải mất thời gian thay đổi hoặc tìm kiếm đơn vị thay thế nhiều ảnh hưởng tới quỹ thời gian vàng bạc của mình 

Việc tìm người hay người tìm việc là điều hết sức cần thiết cho bối cảnh dịch bệnh hoành hành như 2 năm trở lại đây, công ty có kinh nghiệm phòng dịch hay công ty có quy mô an toàn trong vùng xanh là điều vô cùng quan trọng nó đang trở nên cấp bách hơn bao giờ hết vì dịch bệnh chỉ sạch nó mới an toàn mà muốn an toàn thì phải vệ sinh bề mặt sát khuẩn tốt đảm bảo đúng quy trình và theo hướng dẫn chi tiết của Bộ y tế

Việc phòng tránh dịch bệnh covid cũng được chúng tôi tích cực triển khai với các đơn vị sở tại như trung tâm y tế các trường đại học và các cơ quan ban nghành trong các tổ chức có quy mô hoạt động lên tới hằng chục tòa nhà liên kết góp sức góp phần nhỏ đẩy lùi dịch bệnh với vô vàn khó khăn trở ngại nhưng nghề làm sạch hay vệ sinh công cộng của chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc các thỏa thuận đã được triển khai trong suốt quá trình hình thành và phát triển 

Mục tiêu nghề nghiệp của chúng tôi là giải quyết giúp nhiều nhân sự có trình độ thấp như tốt nghiệp THCS hay Tiểu học là rất nhiều, hỗ trợ các trung tâm bảo trợ trẻ em có lao động đủ tuổi thành niên có việc làm ổn định đào tạo nhân cách và nghề nghiệp lâu dài cho hàng ngàn người giờ đây đang ổn định cuộc sống

Được đông đảo các khách hàng khen và duy trì công việc là điều mà chúng tôi luôn hướng tới vì phồn thịnh và ổn định cho khách hàng mục tiêu của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chúng tôi hướng đến trong suốt các năm qua.

Đừng ngại đọc bài viết có ý nghĩa này khi cần dịch vụ vệ sinh duy trì cho văn phòng cơ quan, trường học và các tòa nhà mà mình quản lý Quý vị nhé.

Trân trọng!

 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến