Color

Foto

Lý do phải tìm nhà cung cấp vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp?

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào, Bệnh viện là môi trường phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh với mật độ đi lại thường xuyên và liên tụ. Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ban Giám đốc, Bác sĩ, Bệnh nhân và những người chăm sóc bệnh nhân.

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào, Bệnh viện là môi trường phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh với mật độ đi lại thường xuyên và liên tụ. Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ban Giám đốc, Bác sĩ, Bệnh nhân và những người chăm sóc bệnh nhân.

Theo thống kê cho thấy hiện nay, nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong các nguyên nhân đe dọa sự an toàn của người bệnh, người thăm thân và đội ngũ y Bác sĩ. Việc giữ gìn vệ sinh môi trường tại các cơ sở y tế là một yếu tố quan trong phòng tránh lây nhiễm chéo tại phòng bệnh, khu vực làm việc và các phòng ban khác nhau. Công tác làm sạch bệnh viện còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo môi trường làm việc không độc hại cho đội ngũ y bác sĩ và công nhân viên bệnh viện, giúp phòng tránh và nâng cao sức khỏe của mọi người.

Vì sao vệ sinh bệnh viện khó thực hiện?

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ, luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới, hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn các bệnh viện thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn. Vì thế mặc dù nhận thức được vai trò quan trọng của công tác làm sạch bệnh viện nhưng Ban quản lý lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện!

Vì sao dịch vụ vệ sinh bệnh viện GreenHouse lại đáng tin cậy?

GreenHouse có đội ngũ nhân viên chuyên tâm: 

Là một Công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu có lượng đối tác khách hàng lớn tại Việt Nam, Green House xây dựng cho mình đội ngũ hàng trăm Giám sát, cùng hàng nghìn công nhân có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm và là những người tận tình, có trách nhiệm cao với công việc. Công việc vệ sinh bệnh viện với rất nhiều chi tiết nhỏ của hệ thống máy móc trang thiết bị luôn cần có sự nhẫn nại, cẩn thận và chuyên tâm cao từ mỗi người nhân viên hạn chế tối đa các thiếu sót có thể xảy ra. Chúng tôi tự hào rằng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi là những người phục vụ tốt nhất.

GreenHouse có quy trình làm việc chuyên nghiệp:

 Tùy theo mức độ lây nhiễm mà khu vực cần làm vệ sinh được chia thành:

- Khu vực công cộng bên ngoài: Khu vực sân, khu khu vực để xe, lối ra vào,

- Khu vực bên trong: hành lang, thang máy, khu vực ngồi chờ lấy xét nghiệm,

- Khu vực lây nhiễm thấp: Khu vực các phòng khối hành chính, phòng kỹ thuật, phòng khám, phòng y bác sĩ, nhà thuốc,...

- Khu vực lây nhiễm cao: Khu cấp cứu, phòng sạch, phòng mổ, phòng hồi sức, phòng chăm sóc đặc biệt, phòng bệnh nhân, khu xét nghiệm, X quang...

Ngoài ra, Green House còn cung cấp dịch vụ giặt là bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

GreenHouse có hệ thống máy vệ sinh công nghiệp hiện đại:

Với sự đầu tư và tầm nhìn của hệ thống quản lý cùng lợi thế là nhà phân phối chính thức của hãng Tennant (USA) chuyên cung cấp thiết bị, máy móc vệ sinh công nghiệp, Green House luôn ưu tiên trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc hiệu quả. Cũng với các máy vệ sinh của mình, Green House giúp khách hàng rút ngắn thời gian làm việc tiết kiện thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng.

 Green House chỉ sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn:

 Để đảm bảo an toàn vệ sinh dịch tễ cho các bệnh viện, các hóa chất tẩy rửa công nghiệp của Green House sử dụng là những hóa chất an toàn với sức khỏe của bệnh nhân, bác sỹ và công nhân viên bệnh viện. Là nhà phân phối có ủy quyền của hãng 3M, Green House tự tin cung cấp trang thiết bị vệ sinh: thùng rác, dụng cụ, xe đẩy, cây lau… chất lượng cao cũng như hóa chất đảm bảo, có xuất xứ, thông số an toàn.