Color

Foto

Giặt thảm văn phòng

Thảm là một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển và đặc biệt là môi trường văn phòng. Theo thời gian sử dụng thì thảm vẫn xuất hiện những vết bẩn thậm chí là cả mùi hôi, nấm mốc (ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng). Vì vậy người dùng cần tìm cho mình một giải pháp làm sạch hiệu quả. Dịch vụ giặt thảm do Green House cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.
Thảm là một phần không thể thiếu trong thiết kế kiến trúc hiện đại hoặc cổ điển và đặc biệt là môi trường văn phòng. Theo thời gian sử dụng thì thảm vẫn xuất hiện những vết bẩn thậm chí là cả mùi hôi, nấm mốc (ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng). Vì vậy người dùng cần tìm cho mình một giải pháp làm sạch hiệu quả. Dịch vụ giặt thảm do Green House cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.
Nhiều người nghĩ rằng việc giặt thảm rất đơn giản, có thể tự làm hoặc thuê bất cứ dịch vụ giặt thảm nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, mọi người lại không biết rằng có nhiều chất liệu thảm khác nhau tương ứng với từng phương pháp giặt thảm khác nhau. Không thể áp dụng 1 phương pháp giặt thảm cho tất cả các loại chất liệu thảm.
 
Chính vì vậy, nếu không có trang thiết bị phù hợp tốt nhất thì việc chọn dịch vụ giặt thảm uy tín được xem là giải pháp an toàn và nhanh chóng nhất.
 
Để  việc giặt thảm đạt hiệu quả cao không thể chỉ dùng những dụng cụ thiết bị thông thường mà cần có những thiết bị dụng cụ hiện đại phù hợp kết hợp với các loại dung dịch làm sạch và kỹ năng làm việc mà không phải bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm nào cũng có thể đáp ứng được. Với kinh nghiệm, sự am hiểu cũng như trang bị đầy đủ các loại thiết bị giặt thảm phù hợp. Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt thảm hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo làm sạch theo đúng quy định của nhà sản xuất.
 
Trang thiết bị giặt thảm hiện đại.
Dung dịch làm sạch tiêu chuẩn EU đảm bảo an toàn cho bề mặt thảm.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo tiêu chuẩn và chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.
Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.
Thời gian cung cấp dịch vụ giặt thảm linh hoạt.
*  Để đảm bảo an toàn cho thảm cũng như sức khỏe người dùng, chúng tôi chỉ sử dụng những loại nước giặt thảm, dung dịch giặt thảm tiêu chuẩn theo nhà sản xuất thảm đề ra. Chính vì vậy việc làm sạch chỉ trong giới hạn cho phép.
 
** Thảm sẽ luôn sạch mới và đảm bảo an toàn với người dùng nếu bạn giặt thảm định kỳ 3 - 6 tháng/lần (vết bẩn được loại bỏ dễ dàng)