Color

Foto

Cung cấp nhân viên vệ sinh hằng ngày

Công ty Cổ phần Nhà Xanh với định hướng phát triển chuyên nghiệp loại hình dịch vụ phi tư vấn sẽ mang lại nhiều giải pháp cho Quý vị sự lựa chọn hoàn hảo trong việc phục vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà, khu chung cư, hộ gia đình, ... tổ chức sự kiện bởi;

Công ty Cổ phần Nhà Xanh với định hướng phát triển chuyên nghiệp loại hình dịch vụ phi tư vấn sẽ mang lại nhiều giải pháp cho Quý vị sự lựa chọn hoàn hảo trong việc phục vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà, khu chung cư, hộ gia đình, ... tổ chức sự kiện bởi;

Đồng hành cùng phát triển!

Các doanh nghiệp đa ngành nghề chuyên môn cao ban đầu thường tuyển nhân viên vệ sinh tuy nhiên sẽ phải gánh thêm một bộ phận quản lý rất vướng víu này làm cho Ban lãnh đạo hay bị phân tâm với các kế hoạch phát triển của mình bởi thế Ban lãnh đạo chúng tôi rất hiểu và thường xuyên mong muốn được chia sẻ với các Quý vị nên thuê Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp này bên ngoài để tiết kiệm chi phí tuyển dụng, quản lý nhân sự, chi phí đào tạo, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm… hình thức out-sourcing (thuê ngoài) này đang rất phổ biến và đang trở thành một xu thế tất yếu của sự chuyên nghiệp hóa, giảm thiểu chi phí để tập trung vào các mảng kinh doanh chủ chốt.

 Gói dịch vụ theo giờ linh hoạt

 Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của Green House có các hình thức tạp vụ theo giờ là một hình thức mới, nhằm tối ưu hóa chi phí cho các công ty, doanh nghiệp, đặc biệt các công ty vừa và nhỏ. Nếu không thực sự cần 1 nhân viên 8h/ngày, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu 4-8h/ngày. Đây là xu thế mới. Rất nhiều khách hàng của Green House ưu tiên sử dụng dịch vụ theo giờ này.

 Dịch vụ vệ sinh trọn gói, toàn diện

 Thường đi kèm các dịch vụ vệ sinh tổng quát (vệ sinh ghế sofa, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt rèm, chà sàn, lau kính mặt trong và ngoài, lau kính trên cao, vệ sinh bảng hiệu quảng cáo…) để đảm bảo công tác vệ sinh công ty của khách hàng được chăm sóc tốt nhất, toàn diện nhất.

  QUY TRÌNH CUNG CẤP NHÂN VIÊN VỆ SINH

 Hợp đồng được thực hiện theo quy trình 4 bước như sau;

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

  • Cụ thể như; Đơn vị cho Thời gian; Địa chỉ, Đại diện cung cấp yêu cầu đặc thù. Bước 1 miễn phí tư vấn và trao đổi dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát thực tế và nhận làm theo yêu cầu, ký hợp đồng theo các gói dịch vụ được cam kết

  • Khảo sát và tư vấn; Báo giá dịch vụ; Hợp đồng. Bước 2 miễn phí dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện dịch vụ

  • Thực hiện dịch vụ; Nghiệm thu; Ký bảng công

Bước 4: Kiểm tra chất lượng dịch vụ định kỳ

  • Kiểm tra chất lượng dịch vụ thường xuyên, định kỳ;
  • Chăm sóc khách hàng.