img
Admin
Green House

Dừng bỏ thói quen vệ sinh thiếu ý thức

Sống khỏe mỗi ngày là điều ai cũng mong muốn bài viết chia sẻ kinh nghiệm lợi ích của vệ sinh hằng ngày sẽ giúp ích cho bạn đọc hiểu vai trò của vệ sinh chuyên nghiệp mang lại.

Tương lai ai cũng muốn kinh tế phát triển và môi trường trong sạch phải không ạ? trí tuệ và con người phát triển cao lên rồi chiều cao văn hóa kiến thức tổng thể để phát triển môi trường bền vững và đặc biệt là bệnh tật ốm đau ít hơn dẫu vẫn biết sinh lão bệnh tử là điều khó tránh khỏi.

Tổng thể của sự sống luôn có những điều không mong muốn vì sau mắt thường chúng ta đều không nhìn thấy được những con siêu viruss đang gây ra nó tiềm ẩn mầm mống của mọi bệnh tật.

Kể từ khi Ncovi gây ra tại Vũ Hán Trung Quốc nó đã cướp đi bao sinh mạng của nhân loại trên toàn thế giới, vậy đó biến chủng delta rồi plus đang diễn ra hết sức phức tạp đẩy cho xã hội ngày một khó khăn hơn trong việc phòng chống bệnh tật. Giả sử khi virus Ncovi này xảy ra tại công sở văn phòng mà không phải ở ngoài chợ hải sản thì sao liệu có được khử trùng và tiêu diệt nhanh hơn ngoài chợ dân sinh? điều này tôi thiết nghĩ sẽ nhanh hơn bởi vệ sinh chuyên nghiệp tại văn phòng thì hằng ngày được sử dụng công cụ dụng cụ đặc biệt là có sử dụng hóa chất như nước lau sàn nhà, hóa chất làm sạch kính, hóa chất làm sạch inox hóa chất làm sạch bồn cầu hóa chất làm sạch bàn hóa chất làm sạch đa năng khác được sử dụng trong công nghiệp làm sạch mà chắc chắn rằng ngoài chợ dân sinh sẽ không có hóa chất mà chỉ là lao động bản năng thu quét rác nổi hằng ngày.

Chuyên môn hóa là điều để xã hội phát triển ngành nghề phụ trợ gánh vác giảm thiểu chi phí cho các ngành lớn, các ngành phụ trợ này đảm bảo chuyên nghiệp hơn khi phải tổ chức 1 bộ phận thực hiện công việc vệ sinh trong các cơ quan nhà máy xí nghiệp đang vận hành. Vai trò của tổ vệ sinh chuyên nghiệp được vận hành bài bản có quy trình làm việc rõ ràng vì đối tượng lao động của vệ sinh công nghiệp là những người có trình độ thấp nên các bài viết về vệ sinh được đơn giản câu từ rất nhiều để người lao động đọc nhanh hiểu và thực hành dễ dàng đảm bảo cho người có trình độ thấp nhất đọc cũng có thể làm được và giúp họ hiểu nhanh hơn khi đang làm vệ sinh hằng ngày ở nhà là những bà, những mẹ lao động bản năng tự có tích lũy chỉ 1 người làm mà không có đào tạo chuyển giao công nghệ ý thức sáng kiến trong một tổ chức doanh nghiệp như chúng tôi tồn tại trên 15 năm tuổi nghề với biết bao nhân sự thực hiện cùng với đó là những ý kiến tốt góp phần cho sự phát triển bền vững của chúng tôi trong suốt các năm qua.

Đảm bảo sạch sẽ gọn gàng đồ dùng luôn sạch sẽ mỗi khi tới văn phòng làm việc là tổ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi đã hoàn thành đóng góp 1 phần nhỏ cho việc phát triển chung của mỗi đối tác trên thị trường, hiện hứu hơn đóng góp cho môi trường sống và làm việc xung quanh rất sạch sẽ và giúp cho mọi người cùng nhau ý thức san sẻ yêu thương nhau hơn, mỗi ngày chỉ cần đảm bảo việc lau sàn nhà bằng hóa chất hay lau bàn ghế chỗ ngồi cho văn phòng làm việc đảm bảo ngăn nắp gọn gàng là niềm vui của chúng tôi mặc cho bao người khác không để ý và biết thời gian làm việc của chúng tôi là dài và chi tiết thế nào chỉ cần các bạn không bị hắt xì hơi hay mẩn ngứa rồi văn phòng thoáng đãng là chúng tôi đã rất vui rồi, hơn nữa nếu có virus mang mầm bệnh thì cũng được lau chùi và tiêu diệt nó trong quá trình làm sạch mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Hằng ngày vệ sinh các công việc định kỳ như 30 ngày quét màng nhện trần tường 1 lần, các bảng biển chỉ dẫn được lau chùi 10 ngày 1 lần cũng như các khung tranh ảnh mặt ngoài luôn được sạch không có vết ố bề mặt là chúng tôi đã hoàn thành công việc trên cao dưới 3m cho các văn phòng làm việc khang trang không bụi mịn dính vào tường rồi

Hơn nữa là khu vệ sinh luôn được khô thoáng đặc biệt là không mùi đảm bảo 100% sạch sẽ sau 8h sáng khi các bạn đến làm việc là điều mà chúng tôi xin chia sẻ kỹ. Với việc sử dụng các loại hóa chất tác động bề mặt trang thiết bị được đông đảo nhân viên văn phòng xả ra sau mỗi ngày thì đã có hàng triệu con virus khác nhau ẩn chứa nguy cơ gây bệnh và dịch bệnh phát tán rồi phải khử chúng hằng ngày thì nhà vệ sinh mới không có mùi, bạn cứ thử mà xem một căn nhà vệ sinh bạn dùng không đánh rửa với 1 khu vệ sinh được đánh rửa hằng ngày thì sẽ biết. Bạn chẳng ngại đi vệ sinh khi có công ty làm dịch vụ làm sạch họ thực hiện nữa đâu đó là thực tế đấy, đảm bảo 100% bạn sẽ hài lòng vì dịch vụ vệ sinh hằng ngày của họ rất quy củ được đảm bảo là trước khi làm họ phải xả nước từ trên cao xuống toàn bề mặt sau đó họ mới pha hóa chất chà lên các bề mặt thiết bị sau đó được kỳ cọ và xả lại bằng nước sạch tiếp đến là dùng khăn khô lau lại bề mặt trả lại thiết bị dùng được ngay sau vệ sinh đấy nhé. Chia sẻ công việc đến đây thôi, tới giờ đi ký nghiệm thu vệ sinh cuối ngày rồi, mình xin dừng bút nhé.

Bài viết lòng vòng vệ sinh sạch sẽ lưu luyến quá mà quên chưa để lại số điện thoại 0988683339 là sai lầm roài. dịch vụ vệ sinh tận nơi là của Green House chúng tôi đấy nhé.

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến