Làm sạch phòng chống virus Ncovi
img
Đức Hùng
Green House

Làm sạch phòng chống virus Ncovi

Với những tháng ngày trôi qua trong bao suy tư từ dịch bệnh covid-19, virus kia nó siêu nhỏ mà bằng mắt thường hay cảm nhận của các cơ quan con người không thể cảm nhận được phải có sự trợ giúp từ các máy móc siêu hiện đại mới phát hiện ra được siêu siêu vi trùng CORONA VIRUS gây ra.

 

Nó mang lại bao hoang mang lo sợ cho muôn người trên khắp năm châu, sau đại dịch Sars 2003 đến nay một trong các đại dịch nguy hiểm nhất mà hàng trăm năm nay loài người mới phải hứng chịu.

 

Vì CORONA VIRUS mà một kỳ nghỉ kéo dài của các em học sinh, sinh viên chưa từng có trong lịch học bao đời nay, chưa hết nỗi lo đau đáu trong lòng và sự kỳ thị bởi Virus này gây ra tính tới 5-5 khi tôi viết bài này cho Công ty Cổ phần Nhà Xanh khi mà chưa có vacxin phòng ngừa cũng như thuốc chữa cho siêu virus này.

 

 

Green House là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm sạch, vệ sinh chuyên nghiệp hay vệ sinh công nghiệp mà các khách hàng đang hướng tới. Góp phần ngăn ngừa cũng như tiêu diệt virus gây ra cho nhân loại bởi các công cụ dụng cụ chuyên nghiệp và hóa chất chuyên dùng cũng có thể đẩy lùi dịch bệnh cho các khách hàng cũng như xã hội.

 

Ở đâu có Green House nơi đó có chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mà chúng tôi mang tới cho rất nhiều Quý vị bấy lâu nay không nhằm thỏa mãn nhu cầu các nhân hay tập thể mà ngày nay còn mong muốn đem lại lợi ích chung cho cộng đồng. Với sự chuyên nghiệp từ nhân sự được tuyển dụng ngay từ khi vào nghề, với triết lý hướng nghiệp cho muôn người chúng tôi đã không ngừng tuy duy giúp bạn giúp người nhằm thay đổi cũng như mang lại lợi ích cho tập thể mà hơn hết là xã hội luôn cần người tốt, người có ý thức, biết việc thạo nghề cho vị trí của từng con người. Nhằm khai phá cho từng cá nhân dù họ là ai, những người đã trải qua bao nghề mà chưa từng ổn định, từ bản CV đơn giản tưởng chừng không ại đọc tới của các nhân sự nghề này vì không ai biết chúng tôi đang mang lại sự nghiệp cho từng cá nhân trong Green House ngày nay, họ là những người từ không có bằng cấp cho tới sinh viên và rồi cả những cô cậu đã tốt nghiệp nhiều trường Đại học có danh tiếng trong nước cũng như trên thế giới họ đến với chúng tôi bằng một sự đơn giản vô cùng bởi hơn hết là việc làm tốt – có ích cho bản thân và xã hội luôn cần những con người chân chính này. Từ ngày khởi nghiệp cho đến nay hơn hết vai trò của Green House ngày nay đã được xã hội và hơn hết là nhiều Quý khách hàng trân trọng và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp này như Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Tài chính Thái Bình, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Nông nghiệp Và phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân hàng VietcomBank, Ngân hàng ViettinBank, Trường học Nguyễn Tất Thành, Đại học Thủy lợi, Đại Học Sư phạm Hà Nội và nhiều tổ chức Nhà nước cũng như cá nhân và các Nhà máy xí nghiệp trên cả nước tin dùng.

 

Vậy đó, vệ sinh chuyên nghiệp là gì Quý vị đã hiểu một phần nào trong vai trò của chúng tôi rồi chứ? Luôn tự khẳng định mình từ nhiều người trong tập thể đại đoàn kết Green House chúng tôi phần nào đã và đang trở thành nhiều đối tác chiến lược và được tin cậy trong lòng Quý khách hàng với các công cụ dụng cụ và máy móc hiện đại chuyên dụng như máy chà sàn liên hợp, máy chà đơn, và các thiết bị nâng đỡ và hóa chất chuyên dụng được Bộ y tế cấp phép và khuyến cáo cho dùng. Tìm tòi và nghiên cứu, hơn hết là rất nhiều kinh nghiệp trong thực tế hằng ngày, Ban lãnh đạo Green House đã dày công thử nghiệp từ thử nghiệm tới đào tạo các nhân sự văn phòng tới ban đào tạo và các phòng ban công ty để hướng nghề cho các nhân sự đến mọi nơi mà các khách hàng đang mong muốn được sự dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Green House phát triển này.

 

Năm 2020 một năm với bao khó khăn cho toàn thế giới bởi đại dịch COVID-19 gây ra, các khó khăn vẫn còn hiện hữu muôn nơi. Việt Nam chúng ta đã rất may mắn khi nhận được sự quan tâm của Chính phủ, đặc biệt của toàn dân chống dịch như chống giặc đã được hiệu triệu của Người đứng đầu Nhà nước chúng ta, đẩy lùi dịch bệnh trước các nước phát triển rất nhiều và đang dần ổn định phát triển kinh tế. bởi vậy mà chúng tôi, Green House luôn ý thức và đồng lòng cùng toàn thể Quý khách hàng cũng như toàn xã hội đang hướng tới đẩy lùi Covid-19 bằng việc phòng chống như nhân viên được trang bị từ gang tay, khẩu trang bấy lâu nay rồi, nhưng nay thì hơn nữa là được cấp phát bổ sung các trang thiết bị bảo hộ cá nhân như mũ và kính che mắt rồi bình xịt cồn cá nhân cũng như trang bị cho các khách hàng đang cần mọi nơi là sạch sẽ, ngăn nắp đúng mọi chỗ còn được khử trùng bằng các dung dịch hóa chất lau đa dạng từ nước lau sàn nhà, hóa chất giặt thảm, hóa chất cọ sàn nhà vệ sinh và lavabo… các đường thoát sàn, nắp hố ga bồn rửa luôn được thông thoát và cọ rửa chuyên nghiệp.

 

Dịch vụ khử trùng bằng Cloramin B 25% cũng được chúng tôi cung cấp từ lau trực tiếp đến phun trên các bề mặt rộng và khắp các nơi Quý vị cần.

Vậy đó, Green House sẽ không ngừng tư duy, không ngừng lao động và hơn hết là không ngừng sứ mệnh phục vụ chất lượng theo nhu cầu Quý vị cần đâu nhé. Hãy cùng nhau hành động để đẩy lùi dịch bệnh Sars Cov 2.

 

Cần con người tốt, cần công cụ dụng cụ và hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh nhà cửa, tòa nhà chung cư hay tòa nhà văn phòng, khu vui chơi, giải trí karaoke hay các rạp chiếu phim nơi đông người các công sở hay hộ gia đình … thì hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Hotline Mr Hùng: 0988683339 để được tư vấn và lấy người thực hiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhé.

Hết lòng vì khách hàng cho Green House phát triển!

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến