Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Đông chuyên nghiệp, đáng tin nhất
img
Admin
Green House

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Đông chuyên nghiệp, đáng tin nhất

Greenhouse hiện là một trong những chọn lựa hàng đầu ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông. Công ty luôn đầu tư máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp, giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Để hiểu chi tiết hơn, xin mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông

Hà Đông là quận nội thành Hà Nội có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất Thủ đô. Quận có diện tích rộng lớn khoảng 49.64 km2, dân cư tập trung sinh sống đông đúc. Khi nhập vào Hà Nội, nhiều dự án bất động sản lớn liên tiếp được khởi công. Hàng loạt chung cư, nhà cao tầng, khu đô thị,… được xây dựng mới. Dân số liên tục tăng vì đây là nơi an cư lý tưởng.

Hơn nữa, tại quận Hà Đông ngành công nghiệp xây dựng chiếm đến 53.5%. Tại đây còn có nhiều công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…”đóng quân”. Do đó rất dễ hiểu vì sao nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông có xu hướng ngày một tăng cao.

Một điều dễ hiểu, khi kinh tế phát triển các gia đình phần lớn có nhà cao tầng. Đồ nội thất hiện đại, chất liệu dùng kính và sàn nhà cao cấp. Nhu cầu làm sạch tăng gấp nhiều lần so với chất liệu khác. Các công trình, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,… đều thuộc diện phải cam kết bảo vệ môi trường. Nhiều cơ quan rộng lớn, thiết bị đa dạng, ngoài việc làm vệ sinh thường xuyên họ còn cần đến máy móc, hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa.

Mức độ tăng trưởng kinh tế tại Hà Đông rất nhanh khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao

Mức độ tăng trưởng kinh tế tại Hà Đông rất nhanh khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp cao

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp du nhập vào nước ta mới 30 năm, tuy nhiên nó đã khẳng định được vai trò quan trọng của mình đối với đời sống cũng như nền kinh tế.

Đảm bảo môi trường sống sạch đẹp, ít ô nhiễm

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhằm mang lại môi trường xanh, cải thiện điều kiện sống và làm việc, hạn chế dịch bệnh phát sinh. Phố phường trở nên sạch đẹp, phong quang. Con người khỏe mạnh, thoải mái giúp cho công việc được tập trung, hiệu quả. Hơn thế, vệ sinh công nghiệp làm giảm thiểu ô nhiễm tránh những tác động xấu của môi trường đến đời sống và nền kinh tế.

Đảm bảo quá trình dọn dẹp nhanh chóng, sạch sẽ

Vệ sinh làm sạch môi trường đối với các doanh nghiệp giờ đây là pháp lệnh. Nó song hành cùng với hoạt động kinh doanh. Bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người lao động chính là yếu tố đảm bảo cho sản xuất phát triển. Vì thế vệ sinh trở thành nhu cầu của các doanh nghiệp. Hơn nữa, với sự tham gia của máy móc chuyên dụng và hóa chất giúp công việc vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với máy móc hiện đại giúp việc làm sạch nhanh chóng hơn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp với máy móc hiện đại giúp việc làm sạch nhanh chóng hơn

Phù hợp với định hướng và thúc đẩy kinh tế phát triển

Nước ta đã có định hướng phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường. Hiện nay có hàng ngàn doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và các ngành liên quan. Sự phát triển này đã đóng góp vào ngân sách nhà nước, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp

Vệ sinh đối với các doanh nghiệp giờ đây là quy định nghiêm ngặt, đi đôi với hoạt động kinh doanh. Bảo vệ môi trường làm việc và sức khỏe người lao động chính là yếu tố đảm bảo cho công ty phát triển, tăng doanh thu. 

Green House cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Green House cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng

Giải quyết việc làm cho lao động

Sự phát triển của vệ sinh công nghiệp đang thu hút đông đảo lao động phổ thông. Một giải pháp tối ưu giải quyết công ăn việc làm cho họ. Điều  này có ý nghĩa rất lớn về an sinh xã hội, giảm thiểu các tệ nạn và tiêu cực trong cộng đồng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Hà Đông

Quy trình vệ sinh công nghiệp Hà Đông được chia làm 3 bước: Vệ sinh phần thô, vệ sinh phần tinh và nghiệm thu, thanh toán.

Vệ sinh phần thô

Quá trình vệ sinh công nghiệp Hà Đông được bắt đầu là khâu chuẩn bị dụng cụ, sau đó đến sắp xếp gọn gàng các đồ nội thất tại diện tích cần vệ sinh. Công nhân tiến hành thu gom các loại rác thải thô cứng về khu vực tập kết rác.

Tiếp theo, xử lý bụi bám trên nền, kính; tối thiểu đạt được 80% thì mới thực hiện tẩy những vết bẩn cứng đầu trên kính và nền sàn.

Vệ sinh phần tinh

Sử dụng cây lau kính và hóa chất chuyên dụng lau kính, làm sạch sàn. Sau đó, kính và sàn phải được làm khô ngay để tránh trơn trượt và mùi hôi.

Làm sạch những tiểu tiết khác như các thiết bị vệ sinh, hệ thống đèn, cửa sổ, cửa ra vào,… Làm sạch từng phòng theo kiểu cuốn chiếu, đóng cửa những phòng đã sạch trong khi chờ nghiệm thu.  

Hình ảnh làm sạch cửa kính tòa nhà

Hình ảnh làm sạch cửa kính tòa nhà

Nghiệm thu

Người làm cần kiểm tra lại những khu vực sau khi đã thực hiện xong để khắc phục ngay những thiếu sót. Sắp xếp những đồ nội thất đã di chuyển về chỗ cũ và tiến hành nghiệm thu, thanh toán, bàn giao công trình.

Đơn vị vệ sinh công nghiệp Hà Đông chuyên nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty vệ sinh công nghiệp Hà Đông đang cung cấp dịch vụ làm sạch cạnh tranh. Vì thế khách hàng phải cân nhắc lựa chọn công ty, đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu. Đến với Green House, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi với chất lượng hoàn hảo.

Green House đang không ngừng hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty sử dụng công nghệ hiện đại, hoá chất an toàn nhất đưa ra áp dụng làm sạch môi trường của bạn. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản. Họ luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ của công ty, làm những công việc mà gia đình bạn không có thời gian. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về công ty chúng tôi.

Trước sự đòi hỏi khắt khe của khách hàng, chúng tôi đang tích cực mở nhiều dịch vụ vệ sinh trọn gói như: Vệ sinh theo giờ, vệ sinh hằng ngày. Công ty sẽ cung cấp nhiều tiện nghi giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Green House sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm 

Green House sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm 

Lời kết

Green House hiện nay nổi lên như một điểm sáng tại Hà Nội. Là nơi cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Đông uy tín, chất lượng nhất. Công ty luôn tìm tòi và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để luôn làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn làm sạch công trình của mình thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé.

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến