Báo giá giặt thảm văn phòng mới nhất
img
Admin
Green House

Báo giá giặt thảm văn phòng mới nhất

Có thể nói, thảm là một vật dụng thiết yếu, mang lại sự đẹp mắt, tinh tươm cho không gian công ty. Tuy nhiên, thảm văn phòng cũng rất dễ bị bám bẩn và chứa nhiều bụi nên cần phải dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên. Cùng tham khảo bài viết của Green House để nhận bảng báo giá giặt thảm văn phòng mới nhất nhé!

Những điều cần biết khi vệ sinh thảm văn phòng

Việc đảm bảo vệ sinh cho thảm văn phòng sẽ mang đến một không gian sạch sẽ, trong lành để bạn có thể yên tâm tập trung tối đa vào công việc. Tuy nhiên, để quá trình giặt thảm được tiến hành nhanh gọn và đạt hiệu quả lại không hề đơn giản. Tham khảo những nội dung dưới đây để có thêm nhiều kinh nghiệm khi vệ sinh thảm văn phòng nhé!

Giặt thảm văn phòng định kỳ

Thảm văn phòng được trải ở dưới sàn và mỗi ngày chúng phải tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn. Bên cạnh đó, chất liệu của thảm thường là vải nỉ, lông nên sẽ bám bụi rất lâu, khó lau chùi. 


 

Cần vệ sinh thảm văn phòng định kỳ

Cần vệ sinh thảm văn phòng định kỳ

Do vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như vấn đề sức khỏe của toàn thể nhân viên, công ty nên có kế hoạch làm vệ sinh, dọn dẹp thảm định kỳ. Điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Lý do là những bảng báo giá giặt thảm văn phòng sẽ có chiết khấu giảm cho những doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài và định kỳ thay vì sử dụng dịch vụ theo kiểu “khách hàng vãng lai”.

Xử lý ngay lập tức những vết dầu mỡ, cà phê trên thảm

Mặc dù đa số công ty ngày nay đều sử dụng dịch vụ thuê ngoài để làm vệ sinh cho thảm văn phòng. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ vì một vài vết bẩn do dầu mỡ hay cà phê ám vào mà lập tức liên hệ với bên dịch vụ để xử lý. Trong khi đó, nếu chờ đến đúng kỳ giặt thảm thì vết bẩn đã bám chặt, khó tẩy mà lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong suốt một thời gian dài.

Do đó, điều cần làm là phải nhanh chóng xử lý vết bẩn để hạn chế tối đa những mảng ố bám vào thảm. Bạn có thể dễ dàng tẩy chúng đi bằng cách đổ ít cồn lên khăn và lau sạch hoặc sử dụng nước tẩy trang bạn dùng hàng ngày cũng là một ý hay ho và dễ áp dụng.

Từng chất liệu sẽ có cách giặt khác nhau

Thảm văn phòng hiện nay được làm bằng đa dạng chất liệu. Vậy nên tùy vào văn phòng công ty của bạn sử dụng chất thảm gì sẽ có biện pháp và quy trình vệ sinh riêng biệt để đảm bảo thảm được làm sạch tốt nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến độ bền. 

 

Với từng chất liệu thảm sẽ có cách xử lý vết bẩn khác nhau

Với từng chất liệu thảm sẽ có cách xử lý vết bẩn khác nhau

Do đó, khi liên hệ với đơn vị cung cấp giải pháp vệ sinh thảm văn phòng, bạn nên báo cho họ về chất liệu của thảm để nhận được báo giá thảm giặt văn phòng chính xác nhất. 

Quy trình giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, Green House đã nghiên cứu và áp dụng thành công quy trình 7 bước giặt thảm hiệu quả, trả lại một tấm thảm sạch như mới cho văn phòng của bạn:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khi doanh nghiệp của khách hàng phát sinh nhu cầu làm vệ sinh, dọn dẹp lại thảm của văn phòng, bộ phận tiếp nhận sẽ ghi lại những thông tin, yêu cầu của khách hàng và chuyển sang cho bộ phận kỹ thuật để bắt đầu làm việc.

Bước 2: Khảo sát thực tế, lên phương án và gửi báo giá giặt thảm văn phòng

Từ những thông tin tiếp nhận ban đầu, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành đến trực tiếp văn phòng để khảo sát, lắng nghe ý kiến trực tiếp từ khách hàng cũng như đặc thù mong muốn riêng biệt của doanh nghiệp. Sau đó, các phương án làm việc sẽ được bộ phận kỹ thuật viên lên dựa theo tình hình thực tế.

Cuối cùng, dựa vào những hạng mục cần làm và độ khó, dễ trong quá trình vệ sinh, báo giá giặt thảm văn phòng sẽ được gửi đến cho khách hàng xem xét và ra quyết định.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã xem xét kỹ lưỡng bảng báo giá và cảm thấy phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu của doanh nghiệp, hợp đồng sẽ được lập và tiến hành ký kết đôi bên.

Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trước khi bắt đầu vào công việc

Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng trước khi bắt đầu vào công việc

Bước 4: Gửi danh sách nhân sự cùng các loại máy móc, hóa chất sử dụng

Bên đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng có nhiệm vụ cung cấp danh sách những người tham gia dọn dẹp vệ sinh cho bên khách hàng. Ngoài ra, mục lục những máy móc, thiết bị và hóa chất sử dụng trong suốt quy trình tẩy rửa cũng phải được đính kèm một cách chi tiết. Sau đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tiến hành giặt giũ thảm văn phòng theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 5: Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành quá trình làm sạch thảm, khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành nghiệm thu thành quả. Giai đoạn này cực kỳ quan trọng cho đôi bên, do đó bạn cần kiểm tra thật kỹ, nếu có vấn đề cần báo ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ để kịp thời sửa chữa, bổ sung.

Khách hàng cần kiểm tra và chắc chắn rằng thảm văn phòng đã được làm sạch hoàn toàn

Khách hàng cần kiểm tra và chắc chắn rằng thảm văn phòng đã được làm sạch hoàn toàn

Bước 6: Bàn giao chứng từ, gửi phiếu đề nghị thanh toán

Quá trình nghiệm thu được hoàn tất, bên cung cấp dịch vụ sẽ bàn giao chứng từ có liên quan (nếu có) cho khách hàng và gửi kèm theo phiếu đề nghị thanh toán với số tiền tương đương với bảng báo giá giặt thảm văn phòng đã gửi từ trước.

Bước 7: Nhận thanh toán, kết thúc dịch vụ và hỗ trợ giải đáp sau đó

Ở bước này, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho bên giặt thảm và coi như dịch vụ đã kết thúc thành công. Tuy nhiên, bộ phận chăm sóc khách hàng vẫn có nhiệm vụ hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng về những vấn đề sau khi sử dụng dịch vụ.

Báo giá giặt thảm văn phòng Greenhouse

Nhà Xanh vốn là cái tên uy tín trong lịch vực giặt, vệ sinh thảm văn phòng. Quý khách hàng có thể liên hệ và nhận báo giá của chúng tôi qua những cách sau:

Theo bảng báo giá giặt thảm văn phòng mới nhất, chỉ với chi phí dao động 7.000 đến 15.000 cho một m2 là công ty của bạn đã có thể nhận được dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng chất lượng, uy tín tại Nhà Xanh.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Website của Nhà Xanh tại: https://greenhouse.vn/ và để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn!

Green House luôn tập trung vào chất lượng, mang đến giải pháp vệ sinh thảm tốt nhất cho văn phòng của bạn

Green House luôn tập trung vào chất lượng, mang đến giải pháp vệ sinh thảm tốt nhất cho văn phòng của bạn

Green House cung cấp dịch vụ thân thiện, chất lượng với mức giá cực kỳ cạnh tranh và hợp lý. Vì vậy, đừng e ngại mà liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp vệ sinh an toàn và nhanh chóng cho văn phòng của mình nhé!

Rất hy vọng những thông tin về báo giá giặt thảm văn phòng của chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn trong việc tìm kiếm một bầu không khí sạch sẽ, trong lành cho tổng quan không gian văn phòng của mình, giúp nhân viên đạt hiệu quả cao trong công việc!

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến