Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng mới nhất tại Green House
img
Admin
Green House

Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng mới nhất tại Green House

Vệ sinh văn phòng là công việc cần thiết, thường xuyên của mọi tổ chức. Văn phòng sạch sẽ góp phần tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, gây ấn tượng với đối tác. Vì vậy, việc tìm kiếm công ty thực hiện và báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng phải chăng là vấn đề cần quan tâm. Green House sẽ cung cấp cho quý khách một số thông tin dưới đây.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng mới nhất

Dưới đây, Green House xin gửi bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng mới nhất. Đơn giá này giúp bạn tham khảo, ước lượng chi phí sao cho hợp lý.

THÁNG 11 2021

 


Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng

Trong thực tế có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Ta hãy cùng điểm qua một số yếu tố thường gặp sau đây:

Năng lực công ty vệ sinh

Người ta hay nhầm tưởng cứ công ty quy mô lớn là chất lượng công việc làm sạch sẽ tốt hơn. Và thực tế công ty lớn thường đưa ra báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng cao hơn so với những công ty mới thành lập. Tuy nhiên, những công ty trẻ cập nhật công nghệ nhanh hơn, máy móc hiện đại nên họ có thể đưa ra mức giá cạnh tranh. Do vậy, khách hàng trước khi lựa chọn báo giá vệ sinh văn phòng cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Chưa hẳn công ty lâu đời đã chất lượng hơn công ty mới thành lập

Chưa hẳn công ty lâu đời đã chất lượng hơn công ty mới thành lập

Quy mô công trình

Quy luật trong kinh doanh, đơn hàng càng lớn, hạng mục càng nhiều thì giá cả sẽ được xét giảm. Các công ty vệ sinh rất mong muốn nhận được những công trình lớn, bởi nhiều việc làm, công ty sẽ ổn định về thu nhập. Những gói vệ sinh này thường sẽ được ưu tiên về giá. Từ đó suy ra, nhận việc làm sạch một căn hộ chung cư nếu tính theo ngày sẽ đắt hơn một công trình lớn.

Phương thức thuê dịch vụ

Nhiều khi cách thức thuê dịch vụ cũng ảnh hưởng đến giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Bạn thuê làm sạch công trình lớn có nhiều việc, được thực hiện trong cùng thời điểm, chắc chắn sẽ được giảm giá. Khách hàng tiến hành các bước thương thảo và ký hợp đồng dịch vụ vệ sinh càng sớm, càng có cơ hội để hưởng giá mềm.

Hình thức thuê dịch vụ ảnh hưởng đến báo giá

Hình thức thuê dịch vụ ảnh hưởng đến báo giá

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, giá rẻ?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hiện là một trong những dịch vụ được ưa chuộng bởi các công ty, xí nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Công ty Green House sẽ cung cấp đầy đủ những tiện ích đa dạng về vệ sinh văn phòng. Khách hàng có thể lựa chọn theo gói giờ hoặc hợp đồng cố định lâu dài.

Máy móc, trang thiết bị ngày càng được đầu tư, nâng cấp là một trong những công việc được Green House quan tâm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tính tổ chức cao. Họ được đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng giải quyết các vấn đề khó xảy ra khi làm việc. Nhờ vậy nhân viên thực hiện công việc luôn hoàn thành tốt những công việc được phân công. Công ty còn trang bị dụng cụ bảo hộ đầy đủ, vừa đảm bảo an toàn lao động, vừa tránh được thiệt hại cho doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất kể thời gian nào và dịch vụ lớn hay nhỏ. Hãy lựa chọn vệ sinh Greenhouse và nhớ tham khảo báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty chúng tôi.

Green House mong muốn được phục vụ khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Green House mong muốn được phục vụ khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất

Một số hạng mục vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng là công việc cần được thực hiện định kỳ. Các cơ quan nắm được các hạng mục để làm báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng được đầy đủ, không bị sót nhé!

Lau kính, vách ngăn và cửa kính văn phòng

Hiện nay, kính được ứng dụng nhiều trong thiết kế cửa và vách ngăn văn phòng. Kính giúp không gian văn phòng rộng và sáng hơn. Tuy nhiên, vật liệu này rất dễ bám bụi bẩn. Vì vậy, vệ sinh cửa kính, vách ngăn văn phòng là công việc đầu tiên và thường xuyên hơn.

Loại bỏ bụi bẩn

Người vệ sinh sử dụng máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn trong cả văn phòng. Sau đó dùng chất tẩy rửa để lau tất cả các bề mặt bàn, sàn lót, ghế,… cuối cùng là bảo dưỡng chúng.

Người vệ sinh sử dụng máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn trong cả văn phòng

Người vệ sinh sử dụng máy hút bụi loại bỏ bụi bẩn trong cả văn phòng

Làm sạch sàn

Sàn văn phòng cần được làm sạch thường xuyên để đảm bảo vệ sinh môi trường và thẩm mỹ chung.

Vệ sinh, làm sạch thảm

Nơi làm việc có sử dụng thảm lót sàn, bạn cần theo dõi hàng ngày để phát hiện vị trí các vết dơ, ố bẩn trên thảm. Ta chỉ cần sử dụng hóa chất chuyên dụng xử lý để đảm bảo độ sạch và bền màu cho thảm.

Sử dụng hóa chất chuyên dụng xử lý để đảm bảo độ sạch và bền màu cho thảm

Sử dụng hóa chất chuyên dụng xử lý để đảm bảo độ sạch và bền màu cho thảm

Vệ sinh và khử trùng khu vực ăn uống và toilet

Đây là 2 khu vực được sử dụng nhiều nhất và chứa nhiều vi khuẩn có hại. Ta nên sử dụng chất tẩy rửa trung tính làm vệ sinh mỗi ngày và vệ sinh chuyên sâu định kỳ.

Trên đây là 5 hạng mục vệ sinh văn phòng phổ biến; rất ít so với danh mục trong bảng báo giá vệ sinh văn phòng ở trên. Nếu có nhu cầu, bạn cứ liên lạc với Green House để biết chi tiết hơn.

 Lời kết

Thông qua nội dung bài viết, chúng tôi hy vọng quý khách đã có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng như hiểu rõ chi tiết về bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng. Nếu còn có những hạng mục làm sạch nào bài viết chưa nêu, giá cả thế nào xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0989.383638.

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến