Color

Foto

Báo giá dịch vụ giặt thảm theo diện tích thảm

1. Giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng Green house

Công ty, văn phòng, rạp chiếu phim, quán cafe, nhà hát, khách sạn, khu thương mại… đang có nhu cầu giặt thảm văn phòng? Xin hãy liên hệ với công ty giặt thảm Green house.

Hóa chất giặt thảm Green house sử dụng đều có Chứng Nhận An Toàn. Chứng nhận CSDS (Chemical Safety Data Sheet) và chứng nhận an toàn vật liệu MSDS (Material Safety Data Sheet).

Hơn nữa, công ty vệ sinh Green house cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng với công nghệ giặt thảm kết hợp diệt khuẩn 99,9%. Sử dụng hóa chất diệt khuẩn (disinfectant) độc đáo. Không chỉ giúp thảm làm việc Sạch Như Mới sẽ mà còn Diệt Khuẩn giúp môi trường làm việc trong lành, khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh.

Không chỉ vậy, lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi áp dụng hóa chất DIỆT và CHỐNG CÔNG TRÙNG (rệp, bọ ve, bọ chét, chấy rận và các loại côn trùng gây hại khác) nhập khẩu Mỹ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Cục bảo vệ môi trường Mỹ (EPA – U.S Environmental Protection Agency). Được chấp thuận và khuyến cáo sử dụng của  Bộ Y Tế Việt Nam.

Quý Khách Hàng Hoàn Toàn An Tâm: SẠCH KHUẨN – DIỆT CÔN TRÙNG.

Với Kinh Nghiệm thực hiện dịch vụ giặt thảm văn phòng lớn từ 500 – 2,000m2 tại Hà Nội, Nam Định, Hà Nam… bao gồm:

 • Công ty công nghệ với nhiều nhân viên và diện tích thảm lớn, thi công trong thời gian ngắn kể cả nghỉ lễ tết: FPT, Chợ Tốt, Zing, VNG (Vinagame), GameLoft, Uber….
 • Ngân hàng với nhiều văn phòng giao dịch: BIDV, VIB, Techcombank, Sacombank, Agrigank…
 • Các công ty nước ngoài với nhiều yêu cầu khắt khe nhất: Nhật (Toyota, Honda, Mazda, Nitto Denko…), Hàn Quốc (Lotte, CJ…), Mỹ (Uber, Talisman, Johnson & Johnson, Harley Davidson…)…

Chúng tôi cung cấp một dịch vụ giặt thảm Độc ĐáoChuyên Nghiệp với giá Cạnh Tranh Nhất.

Hãy liên hệ với dịch vụ giặt thảm văn phòng Green house Mr Hùng 0988683339 để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho năm 2020.

2. Diệt Khuẩn với dịch vụ giặt thảm văn phòng Green house

Chúng tôi hiểu rằng, thảm với cấu trúc rỗng, có khả năng giữ hơi ẩm và nước. Do vậy thảm là môi trường ưa thích của VI KHUẨN. Đặc biệt với thời tiết nhiệt đới, nóng ẩm của Việt Nam thì thảm hoàn toàn có thể là một “ổ” vi khuẩn khổng lồ, nơi mà giới văn phòng chúng ta vẫn phải tiếp xúc hàng giờ, hàng ngày trong suốt một năm.

Một cách khoa học hơn, trong thảm có thể chứa một số loại vi khuẩn có thể gây các bệnh nguy hiểm nghiêm trọng đến sức khỏe như Norovirut, Samonella, Kawasaki Sydrome, Campylobacter… có thể làm bạn bị dị ứng, tiêu chảy, dạ dày, nôn mửa…

Vậy có cách nào để phòng tránh điều này hay không? Các văn phòng nên hút bụi thảm hàng tuần, và giặt thảm định kỳ tháng, quý, năm để loại bỏ các loại vi khuẩn gây hại này.

Hiểu được điều này, Công ty vệ sinh công nghiệp Green house cung cấp DỊCH VỤ GIẶT THẢM VĂN PHÒNG độc đáo với hóa chất DIỆT KHUẨN 99.9% (Disinfectant substances), hóa chất DIỆT CÔN TRÙNG (Kills bed bugs).

Với dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và độc đáo của Green house, nhân viên văn phòng sẽ có những phút giây làm việc thoải mái, tự tin ngồi, nằm, tiếp xúc… làm việc bên thảm văn phòng.

3. Quy trình giặt thảm văn phòng của công ty Green House

Dịch vụ giặt thảm văn phòng của Green house áp dụng theo quy trình sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị giặt thảm

 • Kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
 • Di chuyển đồ đạc trước khi giặt thảm càng nhiều càng tốt.
 • Kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa.

Bước 2: Vệ sinh thảm sơ bộ

 • Hút bụi: hút bụi trên thảm, quá trình này giúp việc giặt thảm nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều.
 • Tẩy điểm: Dùng hóa chất tẩy đốm để tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước khi dùng máy chà thảm (dùng bàn chải tay hoặc máy chà tay để xử lý vết bẩn). Đây là quá trình tẩy điểm thảm, rất cần có kinh nghiệm từ những nhân viên vệ sinh.

Thảm được giặt bằng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại với bước 3,4

Bước 3: vệ sinh thảm bằng thiết bị chuyên dụng

 • Luôn phải thử hoá chất giặt giặt thảm chuyên dụng trước khi giặt. Nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt. Tránh không để cho vết bẩn loang ra xung quanh khi đang tẩy. Chỉ sử dụng hóa chất chuyên dụng, ngoại nhập để giặt thảm.
 • Pha hóa chất diệt khuẩn 99.9% vào với hóa chất giặt thảm chuyên dụng.
 • Dùng máy chà sàn đa năng có gắn bàn chải để tiến hành giặt thảm.
 • Nếu vẫn thấy thảm chưa sạch thì giặt lại 2-3 lần cho sạch hoàn toàn.
 • Dùng bàn chải tay, máy chà tay để giặt các góc tường, chân tường và những nơi máy giặt thảm không vào được.

Bước 4: Làm khô thảm

 • Hút khô: Dùng máy giặt chuyên dụng để hút khô thảm, loại bỏ khoảng 80% lượng ẩm trong thảm.
 • Dùng máy thổi khô con sò công suất lớn để làm khô thảm. Đảm bảo thảm khô hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn. 99.9% vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
 • Đối với dịch vụ giặt thảm diệt khuẩn đây là bước phải làm thật kỹ lưỡng để làm khô hoàn toàn thảm. Đảm bảo tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, giúp thảm thực sự là nơi an toàn.
 • Khi thảm khô, xịt hóa chất diệt và chống côn trùng.
 • Kê lại đồ đạc về vị trí ban đầu.

4. Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội năm 2020

STT Số lượng (m2) Đơn giá (VNĐ) Tổng giá (VNĐ)
1 <30 780,000 780,000
2 50 18,000 900,000
3 100 12,000 1,200,000
4 200 9,000 1,800,000
5 300 8,000 2,400,000
6 400 7,500 3,000,000
7 500 7,200 3,600,000
8 600 7,000 4,200,000
9 700 6,900 4,800,000

Nhận báo giá Online ngay bây giờ, 100% Miễn phí.

*Xin hãy liên hệ với công ty Green house để nhận được tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.

**Chúng tôi xin gửi báo giá chính thức tới quý khách hàng sau buổi khảo sát thực tế. Giá thực tế thường thấp hơn giá báo tại website. Đặc biệt đối với các công trình lớn và giặt thảm định kỳ.

Công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp Green House rất mong muốn trở thành đối tác thân thiết của Quý Khách Hàng Năm 2020.

** Có thể bạn cũng quan tâm: Dịch vụ giặt ghế văn phòng, Dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, Dịch vụ lau kính văn phòng, Dịch vụ phủ bóng sàn Vinyl văn phòng, Dịch vụ đánh bóng sàn đá tự nhiên cho văn phòng, Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ, Dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày…

XIN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.