Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Green House
img
Admin
Green House

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ Green House

Giúp việc theo giờ là dịch vụ khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích, lại có mức giá khá phù hợp với hầu hết khách hàng. Hãy cùng Green House tìm hiểu chi tiết Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cập nhất mới nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ?

Công việc bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp khiến nhiều người không có thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa, nội trợ hay trông nom con cái. Thuê người giúp việc cố định ăn ở tại nhà có thể giúp giải quyết vấn đề nhưng ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến không gian riêng tư của gia đình. Chính vì vậy, lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là giải pháp tối ưu nhất.

 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ được rất nhiều gia đình sử dụng hiện nay

Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể

Thuê giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với thuê giúp việc cố định như chi phí ăn ở, chi phí lương cố định. Thay vào đó, bạn chỉ cần thanh toán dịch vụ theo số giờ thực tế và có thể sử dụng dịch vụ bất cứ khi nào, trong khoảng thời gian nào mà bạn mong muốn. 

Đảm bảo cho gia đình bạn không gian riêng tư

Thuê giúp việc cố định đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bố trí chỗ ăn ở tại nhà cho người giúp việc. Điều này là vấn đề khá khó khăn đối với những gia đình có diện tích nhà khiêm tốn. Mặt khác, việc sống chung cùng người giúp việc chắc chắn sẽ không đảm bảo được sự riêng tư cho gia đình bạn.

 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn

Trong khi đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề trên khi thuê giúp việc theo giờ, bởi thời gian cung cấp dịch vụ sẽ tuỳ theo yêu cầu của bạn. Công việc sẽ được hoàn thành nhanh chóng theo thoả thuận và không gây ảnh hưởng đến các sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Linh hoạt về thời gian và đầu việc

Tùy số lượng đầu việc mà khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ theo thời gian cụ thể. Bạn có thể liệt kê một danh sách những công việc mà người giúp việc cần hoàn thành ví dụ như dọn dẹp nhà, đi chợ, nấu ăn, giặt đồ, chăm sóc trẻ em,… Thời gian thực hiện công việc có thể linh động tuỳ theo thỏa thuận giữa 2 bên.

 

Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ linh hoạt về thời gian
Sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ linh hoạt về thời gian

Những công việc thường có trong dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Dịch vụ giúp việc theo giờ bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, không cố định mà phụ thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Các công việc chính thường có trong dịch vụ này có thể kể đến như: 

- Dọn dẹp, lau dọn nhà cửa

- Chăm sóc người bị bệnh, người già và trẻ nhỏ

- Giặt giũ, phơi và là quần áo

- Đưa đón trẻ đi học, đi chơi

- Chăm sóc cây cối, động vật

- Đi chợ, nấu ăn, lên thực đơn

- Rửa chén bát, cốc chén

- Sắp xếp lại đồ đạc trong nhà

- Các công việc cụ thể khác theo yêu cầu của chủ nhà

Bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mới nhất

Hiện nay nhu cầu về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ngày càng cao, kéo theo đó là sự ra đời và hoạt động của rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên mức giá mỗi đơn vị cung cấp sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuỳ vào số lượng đầu việc, công việc yêu cầu cụ thể mà bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có thể dao động từ 40.000 đến 290.000 đồng/ 1 giờ.

Để được báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0988.683.339 của Green House. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Phần kết

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin cần thiết về bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mới nhất. Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, hãy nhanh chóng liên hệ tới Công ty Cổ phần Nhà Xanh - Green House để được hỗ trợ và giải đáp tận tình nhất. 

Green House - đơn vị cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng quy trình vệ sinh khoa học và hiệu quả. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá dịch vụ luôn tốt nhất thị trường.


 

Nguyễn Xuân Thủy
Chúng tôi luôn luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng
Miss. Thu Trang Tran
Theo dõi Nhà Xanh
Developers Mr. Dinh
Developers Mr. Dinh

Những năm gần đây dịch vụ làm sạch, vệ sinh được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng vì vậy cần có một Công ty làm sạch, vệ sinh uy tín và chất lượng. Công ty vệ sinh Green House tự hào là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh, làm sạch uy tín, trách nhiệm, đảm bảo sự sạch sẽ cho mọi công trình của quý khách

Bình luận

Gửi ý kiến