Vệ sinh công trình

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Green House

  10/23/2019

Dịch vụ đa dạng cho Quý vị

Đọc tiếp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

  10/28/2019

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp.

Đọc tiếp

Vì sao trường học cần đến dịch vụ của Green House?

  8/31/2019

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. Là công ty dịch vụ vệ sinh đến từ Tâm và Tầm của một Giám đốc năng động với hiểu biết của giáo dục Quốc tế, Green House tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín cho nhiều Trường học tại Việt Nam.Đọc tiếp

Lý do phải tìm nhà cung cấp vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp?

  5/3/2019

Không giống bất cứ môi trường làm việc và sinh hoạt nào, Bệnh viện là môi trường phức tạp và có nguy cơ nhiễm khuẩn rất cao bởi nơi đây tập trung rất nhiều vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh với mật độ đi lại thường xuyên và liên tụ. Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ban Giám đốc, Bác sĩ, Bệnh nhân và những người chăm sóc bệnh nhân.

Đọc tiếp

Quy trình vệ sinh sau xây dựng

  5/3/2019

Một trong những việc không thể tránh khỏi trong quá trình thi công các công trình xây dựng đó chính là vết bẩn, hóa chất, vết sơn, xi măng, … bị bám lại trên sàn nhà, cửa kính hay trên tường. Yêu cầu tất yếu đặt ra để giải quyết vấn đề này đó chính là làm sạch các vết bẩn để mang đến một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo cho người sử dụng.

Đọc tiếp